Bóc trần sự thật thanh lý kính hiển vi soi nổi giá rẻ?

Kính hiển vi soi nổi là gì?

Kính hiển vi soi nổi là gì? Kính hiển vi soi nổi là thiết bị kính hiển vi quang học có độ phóng đại tầm trung. Được dùng để quan sát mẫu vật theo 3 chiều.

Kính hiển vi soi nổi có ứng dụng rất cao trong hầu hết các ngành công nghiệp trên thị trường, nên nhu cầu của sản phẩm này ngày một đi lên.

 

Tình trạng thanh lý kính hiển vi soi nổi tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều công việc cần sử dụng kính hiển vi soi nổi. Thế nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua một sản phẩm mới. Vậy nên rất nhiều người tìm đến sản phẩm thanh lý kính hiển vi soi nổi.

cach-su-dung-kinh-hien-vi-soi-noi
Kính hiển vi soi nổi

Nhu cầu mua kính hiển vi soi nổi cũ ngày càng cao, nhưng cung lại không đủ cho cầu. Nhiều người biến hóa thanh lý kính hiển vi soi nổi thành một nghề để sinh sống.

  • Mua của người không có nhu cầu sử dụng với mức giá thấp.
  • Bán lại cho người có nhu cầu với mức giá cao hơn một chút.

Nếu như vấn đề chỉ dừng lại ở việc buôn qua bán lại thì không có gì đáng nói. Thế nhưng có rất nhiều người thanh lý kính hiển vi soi nổi đặt lợi nhuận lên trên chất lượng sản phẩm. Chỉ thu mua những sản phẩm kém chất lượng và đã qua sử dụng rất dài với giá cực thấp. Sau đó thay cho nó một vỏ bọc nhìn có vẻ mới mẻ bên ngoài và lừa dối khách hàng rằng sản phẩm này vừa chỉ được sử dụng khoảng 1-2 năm và còn rất mới.

Khách hàng nhìn thấy thì tưởng chừng như đó là sản phẩm còn tốt và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Thế nhưng sau khi sử dụng một thời gian mới phát hiện ra là sản phẩm đã quá cũ và rất khó để khắc phục lỗi trong đó.

mua-kinh-hien-vi
Thanh lý kính hiển vi soi nổi

Một thời gian sau khi vấn đề thanh lý kính hiển vi soi nổi này tràn làn. Khách hàng trở nên thông minh hơn, không muốn mua sản phẩm thanh lý kính hiển vi soi nổi qua những người trung gian nữa, mà muốn nua trực tiếp từ người sử dụng cũ. Thì lúc này những người trung gian lại giả danh là người sử dụng cũ để lấy được lòng tin của khách hàng.

Thực trạng nhức nhối này mãi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một ai hay một gải pháp nào có thể loại trừ tuyệt đối. Khiến cho khách hàng tiền mất mà sản phẩm lại không được như ý. Chung quy thì mất chứ chẳng thu về được bao nhiêu.

 

Có nên mua sản phẩm thanh lý kính hiển vi soi nổi?

Qua thực trạng mà Yamaguchi vừa nêu trên, chắc hẳn ai ai cũng đang thắc mắc liệu có nên mua sản phẩm kính hiển vi thanh lý hay không?

Ưu điểm khi mua kính hiển vi soi nổi cũ là tiết kiệm được chi phí. Thế nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng nên chọn mua kính hiển vi thanh lý. Bởi nếu không biết cách mua thì bạn vừa mất tiền mà còn không có được sản phẩm có thể sử dụng. Vậy nên hãy lưu ý các tiêu chí sau đây khi mua kính hiển vi thanh lý.

kinh-hien-vi-soi-noi-3-mat
Có nên mua sản phẩm thanh lý kính hiển vi soi nổi?

1. Am hiểu phân khúc giá kính hiển vi trên thị trường.

Việc thanh lý kính hiển vi cũ luôn đi liền với phân khúc giá của kính hiển vi trên thị trường. Mỗi loại kính sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy nên khi bạn nắm được mức giá phù hợp thì cũng sẽ đo lường được mức giá sản phẩm mình sẽ mua. Nếu như người bán hàng đưa ra mức giá phù hợp thì bạn tiếp tục test sản phẩm, còn nếu như người bán hàng đưa ra mức giá đáng ngờ thì bạn không nên tiếp tục tìm hiểu sản phẩm đó.

 

2. Có kiến thức về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kính hiển vi soi nổi.

Có kiến thức về sản phẩm khi mua hàng là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với kính hiển vi soi nổi thì tiêu chí này lại càng quan trọng hơn. Bởi trong quá trình mua hàng bạn cần test sản phẩm để đo lường chất lượng và hiệu quả sử dụng của thiết bị. Cần đánh giá được người thanh lý kính hiển vi soi nổi có đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm hay không.

 

3. Biết cách vận hành thiết bị.

Khi đã có kiến thức và am hiểu về kính hiển vi thì bạn cần biết thêm cả việc vận hành nó. Bởi trong quá trình vận hành bạn sẽ biết được chất lượng sản phẩm, tình trạng của nó có đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà bạn đang tìm kiếm.

 

4. Từng mua bán hàng hóa

Tiêu chí cuối cùng tưởng đơn giản nhưng lại chính là tiêu chí vô cùng quan trọng trong vấn đề mua bán. Bởi trong thời điểm hiện tại, có rất ít địa chỉ thanh lý kính hiển vi soi nổi uy tín. Kỹ năng bạn có được trong quá trình mua bán hàng hóa sẽ giúp bạn ép được mức giá tốt nhất.

 

Nếu như bạn không có những tiêu chí trên, tránh tiền mất tật mang thì bạn nên mua sản phẩm kính hiển vi soi nổi mới. Bởi chỉ thêm một chút chi phí nhưng sẽ đảm bảo được cho bạn rất nhiều về chất lượng, bảo hành và dịch vụ.

Yamaguchi là doanh nghiệp phân phối kính hiển vi chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đại diện của các nhãn hàng lớn như ZEISS, MEIJI,… Giúp đem lại cho bạn giải pháp tối ưu nhất trong quá trình phân tích, nghiên cứu, đo lường,…

——————————-

Hãy liên hệ với Yamaguchi ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng kính hiển vi soi nổi.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan

Các bước sử dụng kính hiển vi giúp quan sát hiệu quả nhất
Các bước sử dụng kính hiển vi giúp quan sát hiệu quả nhất
Các bước sử dụng kính hiển vi gồm? Hướng dẫn các bước sử dụng kính hiển vi quang học đúng cách để quan sát hiệu quả nhất, sử dụng kính hiển vi soi nổi như thế nào?… Trong bài viết hôm nay, Yamaguchi sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng kính hiển vi soi nổi và các thông tin liên quan về loại kính hiển vi quang học này. Cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay nhé!
Ước tính kích thước hạt trong công nghệ đúc bằng kính hiển vi kim tương
Ước tính kích thước hạt trong công nghệ đúc bằng kính hiển vi kim tương
Kích thước hạt trong công nghệ đúc và sự phân bố kích thước hạt có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của quá trình thiêu kết của các sản phẩm đúc. Vậy phương pháp nào được sử dụng để ước tính kích thước hạt trong ngành đúc và các thiết bị nào có khả năng phân tích hiệu quả kích thước, tính chất hạt? Mời bạn cùng Yamaguchi Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây!
Lam kính hiển vi là gì? Chức năng và cách sử dụng lam kính
Lam kính hiển vi là gì? Chức năng và cách sử dụng lam kính
Lam kính hiển vi (hay phiến kính) là một trong các dụng cụ và hóa chất cần thiết khi chuẩn bị mẫu mẫu để quan sát bằng kính hiển vi quang học, bao gồm: lam kính (slide) , lamen (coverslip), ống nhỏ giọt hoặc pipet và hóa chất, các chất nhuộm. Vậy cụ thể lam kính hiển vi là gì? Chức năng của lam kính, làm sao để sử dụng lam kính hiển vi đúng cách và hiệu quả? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hôm nay của Yamaguchi để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về lam kính hiển vi nhé.
Kính hiển vi soi NST cho phân tích Karyotype, Metaphase và FISH
Kính hiển vi soi NST cho phân tích Karyotype, Metaphase và FISH
Kính hiển vi soi nhiễm sắc thể là một thiết bị quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu di truyền và sinh học phân tử. Với khả năng quan sát chi tiết các cấu trúc tế bào, kính hiển vi giúp chúng ta khám phá và hiểu về nhiễm sắc thể, các vấn đề di truyền và bất thường liên quan. Trong bài viết này, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu về các phương quan sát, phát hiện nhiễm sắc thể bất thường dưới kính hiển vi.
Cấu tạo kính hiển vi soi nổi chi tiết nhất
Cấu tạo kính hiển vi soi nổi chi tiết nhất
Cấu tạo kính hiển vi soi nổi  là một trong những kiến thức có rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Bởi cấu tạo kính hiển vi soi nổi liên quan mật thiết đến ứng dụng, cách sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị. Những người làm việc trong lĩnh vực cần tiếp xúc đến kính hiển vi, đều cần quan tâm đến cấu tạo kính hiển vi soi nổi.
5+ tiêu chí cần nhớ khi mua kính hiển vi
5+ tiêu chí cần nhớ khi mua kính hiển vi
Nhu cầu mua kính hiển vi trên thị trường đang ngày càng lớn. Thế nhưng kinh nghiệm khi mua dòng sản phẩm này lại được rất ít người chia sẻ. Vậy nên những người mới khi đi mua kính hiển vi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để làm hiểu rõ hơn về các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn kính hiển vi, hãy xem gợi ý của Yamaguchi sau đây.

Sản phẩm liên quan