Chính sách bảo mật

Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam, với cách một nhà phân phối hệ thống các sản phẩm phụ trợ công nghiệp, thiết bị đo lường công nghiệp, vinh dự mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện tối ưu. Để hoàn thành được sứ mệnh này, Yamaguchi cần xử nhiều luồng thông tin khác nhau, bao gồm các thông tin kỹ thuật cả những thông tin do quý khách hàng cung cấp. 

Ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin, Yamaguchi thiết lập chính sách bảo bật nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về mục đích thu thập sử dụng thông tin người dùng của chúng tôi cũng như đảm bảo quyền lợi của chính khách hàng. Mọi khách hàng khi truy cập vào địa chỉ website https://yamaguchi.vn/ cũng như sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam đều được chúng tôi tôn trọng cam kết bảo mật mọi thông tin dựa trên nền tảng chính sách này. 

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN 

Mục đích của việc thu thập thông tin: 

  • Liên hệ vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp tới khách hàng. 

  • Cung cấp tới khách hàng thông tin mới nhất, chính xác nhất về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại các sự kiện xúc tiến thương mại của công ty. 

  • Thực hiện khảo sát, xin ý kiến khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ nâng cao hiệu quả hoạt động. 

  • Thực hiện các chiến dịch quảng sản phẩm của công ty. 

Thông tin được cung cấp trực tiếp cho Yamaguchi bằng cách điền vào "Phiếu mua hàng", "Phiếu đặt hàng", "form liên hệ", hoặc các mẫu đơn khác. 

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN 

Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật truyền thông của Yamaguchi. Yamaguchi sẽ chỉ thu thập sử dụng thông tin nhân cho từng mục đích cụ thể của doanh nghiệp. 

Yamaguchi sẽ không cung cấp thông tin nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt. 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN 

Thiết lập các quy tắc quản thông tin nhân cải tiến không ngừng để thời gian lưu trữ được lên đến cao nhất. 

4. ĐỊA CHỈ NƠI THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

5. PHƯƠNG TIỆN ĐỂ MỌI NGƯỜI QUẢN LÝ VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH 

Quý khách hàng đăng tài khoản trên website https://yamaguchi.vn/, chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng cung cấp trong hồ người dùng. Mọi khách hàng đều thể xem chỉnh sửa thông tin trong hồ đã cung cấp bất cứ lúc nào. 

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG 

Yamaguchi Việt Nam cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng dữ liệu khách hàng vào các nội dung cụ thể nêu trên. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào (trừ trường hợp được các quan nhà nước thẩm quyền yêu cầu cung cấp để phục vụ cho công tác điều tra). Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn quy định hiện hành về vấn đề bảo mật thông tin. 

Đội ngũ điều hành tất cả nhân viên của Yamaguchi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi thiết lập các quy tắc bắt buộc trong quản thông tin áp dụng chúng một cách phù hợp, đảm bảo hệ thống được thực thi nghiêm túc hiệu quả. Những quy tắc này sẽ được chúng tôi duy trì cải tiến liên tục. 

Tuy nhiên, như quý khách hàng đã biết, internet một môi trường rất phức tạp tiềm ẩn một số nguy rủi ro nhất định. Trong trường hợp website của chúng tôi bị kẻ xấu tấn công dẫn đến rỉ dữ liệu nhân, Yamaguchi sẽ ngay lập tức trình báo làm việc với quan chức năng để đưa ra cách giải quyết tốt nhất, đồng thời liên hệ thông báo tới khách hàng về vấn đề này. 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan

Yamaguchi hợp tác với Hexagon tham dự Triển lãm VIMF Bình Dương 2024
Yamaguchi hợp tác với Hexagon tham dự Triển lãm VIMF Bình Dương 2024
VIMF Bình Dương 2024 là triển lãm công nghiệp quốc tế, được tổ chức tại các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh tại Việt Nam. Triển lãm kết nối nguồn cung và các giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp như ô tô , điện tử , máy móc , công nghệ cao ,..., góp phần nâng cao và tối đa hoá hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất và công nghiệp phụ trợ .  
Máy quét 3D công trình là gì? Được ứng dụng như thế nào?
Máy quét 3D công trình là gì? Được ứng dụng như thế nào?
Máy quét 3D công trình đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong ngành xây dựng và kiến trúc hiện đại. Với khả năng quét chính xác và tái tạo hình ảnh chi tiết của các công trình xây dựng, công nghệ này mang lại nhiều lợi ích vượt trội, từ việc lập kế hoạch dự án, giám sát tiến độ thi công đến bảo trì và quản lý tài sản. Trong bài viết này, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu chi tiết về máy quét scan 3D công trình, cách thức hoạt động, lợi ích và ứng dụng của nó trong thực tiễn.  
Máy đo quang học và các lỗi thường gặp khi sử dụng
Máy đo quang học và các lỗi thường gặp khi sử dụng
Máy đo quang học , hay còn gọi là máy đo VMM (Video Measuring Machine), đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường và phân tích các chi tiết với độ chính xác cao, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng máy đo quang học không phải lúc nào cũng đơn giản và có thể gặp phải nhiều lỗi phổ biến.  Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về máy đo quang học, các loại máy đo VMM, ứng dụng của chúng trong công nghiệp và các lỗi thường gặp khi sử dụng.
Dầu chống rỉ test phun muối đạt trên 72 giờ - Eneos Antirust Terami LS-P
Dầu chống rỉ test phun muối đạt trên 72 giờ - Eneos Antirust Terami LS-P
Trong môi trường công nghiệp hiện đại, bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn là một trong những thách thức lớn nhất mà các kỹ sư và nhà quản lý phải đối mặt. Dầu chống rỉ là giải pháp tối ưu giúp ngăn chặn sự phá hủy do ăn mòn, duy trì độ bền và tuổi thọ của các thiết bị, cấu trúc kim loại. Trong số các sản phẩm hiện có trên thị trường, dầu chống rỉ test phun muối Eneos Antirust Terami LS-P nổi bật với khả năng kháng muối, chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt là trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Để biết rõ hơn về loại dầu này, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!