Có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ?

banner-yamaguchi

Nhu cầu sử dụng kính hiển vi soi nổi ngày càng cao, nhiều người tìm đến mua kính hiển vi soi nổi cũ để tiết kiệm hơn về chi phí. Thế nhưng thực sự có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ? Hãy cùng Yamaguchi tìm câu trả lời trong bài viết này.

 

Có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ?

Ưu điểm 

Ưu điểm và cũng là lý do lớn nhất mà nhiều người tìm đến với kính hiển vi soi nổi cũ chính là giá thành.

Ngoài đồ cổ ra thì tất cả các sản phẩm đã qua sử dụng đều có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với mua mới. Thậm chí còn có những sản phẩm khi mua hàng cũ còn rẻ gấp 2-3 lần so với mua mới. Đây chính là sức hút khiến nhiều người tìm đến với kính hiển vi soi nổi cũ.

 

Nhược điểm 

1. Mua phải hàng giải, hàng nhái thương hiệu

Nếu mua kính hiển vi soi nổi mới, việc phân biệt hàng chính hãng vốn đã rất khó khăn. Vậy nên khi mua kính hiển vi soi nổi cũ, để chắc chắn được có phải sản phẩm chính hãng hay không càng khó khăn hơn nữa. Bởi thời gian trôi đi, giấy tờ hay mã vạch để minh chứng hàng chính hãng cũng đã theo thời gian mà mất đi.

Nếu có may mắn giữ lại được, cũng không dám chắc là chính hãng 100%. Do trong quá trình sử dụng có thể sẽ thay thế linh kiện hoặc bộ phận. Để cam kết được chính hãng 100% cho sản phẩm là rất khó.

kinh-hien-vi-soi-noi-cu
Có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ?

2. Sản phẩm kém chất lượng hơn so với vẻ bề ngoài

Nếu khách hàng từng mua kính hiển vi soi nổi cũ, thì chắc hẳn sẽ không lạ lẫm với những sản phẩm bề ngoài thì nhìn rất mới, nhưng linh kiện và các bộ phận bên trong thì hỏng hóc nặng nề. Có những sản phẩm được sửa chữa tạm thời để bán thốc bán tháo. Khách hàng cần sử dụng một thời gian mới phát hiện ra lỗi hỏng lớn đến mức không thể sửa chữa.

3. Giá cả không tương xứng với chất lượng

Với những sản phẩm có lỗi mà khách hàng không phát hiện ngay, mua về và sử dụng một thời gian mới biết hỏng hóc. Những sản phẩm này thường giá trị đem lại rất thấp, thậm chí chẳng có giá trị gì, nhưng vì bị vỏ bọc ban đầu lừa gạt mà khách hàng đã mua với mức giá mình cảm thấy phải chăng. Thế nhưng đó lại là mức giá làm cho khách hàng bị hớ khi mua phải hàng kém chất lượng mà không hề hay biết.

Xem thêm: Kính hiển vi soi nổi Stemi 508

4. Rủi ro về vấn đề bảo hành bảo dưỡng.

Khi mua kính hiển vi soi nổi cũ, rất ít địa điểm có thể đưa ra thời gian bảo hành và bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng. Bởi những sản phẩm đã qua sử dụng rất dễ hỏng hóc, nếu bảo hành trong thời gian dài thì sợ là bên cung cấp sẽ chịu lỗ. Vậy nên các bên bán kính hiển vi soi nổi cũ mà có bảo hành thường sẽ bán giá rất cao để khấu trừ thêm vấn đề sửa chữa cho mình.

mua-kinh-hien-vi
Bảo dưỡng kính hiển vi soi nổi

=>> Lợi ích lớn nhất khi mua kính hiển vi soi nổi cũ là tiết kiệm hơn về giá thành. Thế nhưng, không phải trong trường hợp nào cũng là tiết kiệm. Bởi nếu mua hàng không biết cách phân tích, tìm hiểu thì khách hàng sẽ bị tiền mất tật mang, đem về một sản phẩm tác dụng thì không thấy nhưng lỗi thì lại rất nhiều.

Có nên “mua kính hiển vi soi nổi cũ?” Câu trả lời sẽ là “CÓ” nếu như khách hàng đảm bảo được các tiêu chí sau:

  • Am hiểu về kỹ thuật trong việc sử dụng kính hiển vi.
  • Thường xuyên cập nhật giá kính hiển cũ trên thị trường.
  • Biết cách sử dụng kính hiển vi để test triệt để tất cả các ứng dụng khi mua thiết bị.

Và câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ” là “KHÔNG” khi khách hàng không có những tiêu chí trên mà Yamaguchi đã nêu trên. Bởi nếu không có các tiêu chí trên, thì phần lớn khách hàng sẽ vướng vào rủi ro nhiều hơn là lợi ích. Vậy nên thay vì mua kính hiển vi soi nổi cũ thì khách hàng nên mua mới, tuy giá thành cao hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo được tất cả các quyền lợi cho khách hàng.

 

Mua kính hiển vi soi nổi ở đâu?

Nhu cầu sử dụng kính hiển vi soi nổi rất cao, nên số lượng đơn vị cung cấp sản phẩm này không hề ít. Nhưng Không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt.

Vậy nên khách hàng cần tìm đến địa chỉ mua kính hiển vi soi nổi uy tín để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Hiện Yamaguchi đang là doanh nghiệp phân phối sản phẩm kính hiển vi chính hãng của các hãng lớn như Zeiss, Meiji. Tại Yamaguchi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng.

Đến với Yamaguchi, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chính hãng, bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm. Bởi đây là những điều Yamaguchi luôn cam kết đem lại cho khách hàng với lợi ích tốt nhất trên thị trường mà không một đơn vị nào có thể ngang bằng.

 

—————————

Hãy liên hệ với Yamaguchi ngay khi bạn có nhu cầu mua kính hiển vi soi nổi cũ.

5/5 (1 Review)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *