Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH 

Để tạo sự thuận lợi hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại hệ thống website của Yamaguchi Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ vn chuyển hàng hóa cho Quý khách. 

2. PHẠM VI ÁP DỤNG 

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm do Yamaguchi cung cấp. 

Khu vực áp dụng: Toàn Quốc 

Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/2/2011 

3. NỘI DUNG 

3.1. Chính sách vận chuyển: 

Chi phí vn chuyển tùy theo giá trị, kích thước cân kiện của đơn hàng  

3.2. Thời gian giao nhận 

Yamaguchi sẽ thực hiện giao hàng:  

 • Hàng không sẵn: Thời gian giao hàng theo quy định của hãng sản xuất 

 • Hãng sẵn tại Yamaguchi: Thời gian giao hàng nhanh nhất nhận hàng trong ngày. Đối với các khách hàng ngoại tỉnh, đặt hàng kích thước lớn thì thời gian giao hàng chậm nhất 15 ngày. 

3.3. Các điều kiện khác 

Các điều kiện này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại các hệ thống website của Yamaguchi. 

 • Yamaguchi chỉ giao hàng cho đúng người nhận Quý khách hàng đã đăng khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu sự thay đổi thông tin người nhận một cách không ràng, Yamaguchi quyền từ chối giao hàng yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Yamaguchi. 

 • Đối với những trường hợp vận chuyển miễn phí với khoảng cách từ 100 Km trở lên, để hạn chế những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không người nhận, Yamaguchi đề nghị khách hàng xuất trình sổ hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân cung cấp số điện thoại cho nhân viên vấn bán hàng, trong quá trình giao dịch mua hàng tại Yamaguchi. 

 • Một số trường hợp như địa chỉ giao hàng không ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặcnhững nơi nguy hiểm, sông hồ sâu, đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Yamaguchi giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp. 

 • Trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lụt, hỏng hóc cầu phà …, Yamaguchi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận trước đó với khách hàng.  

 • Trường hợp Yamaguchi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng một do nào đó không liên quan đến chất lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu trả lại hàng, thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo bảng giá quy định của công ty.  

 • Đối với những sản phẩm khối lượng nặng cồng kềnh, cần vận chuyển lên tầng cao không thang máy, đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận. 

 • Chi phí cầu đường, phí vào thôn hoặc phí đỗ xe tại chung hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu do khách hàng tự thanh toán. 

 • Phương tiện vận chuyển, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Yamaguchi tự điều phối quyết định. 

 • Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng thể sẽ bị thay đổi, Yamaguchi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận. 

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan

Máy đo quang học và các lỗi thường gặp khi sử dụng
Máy đo quang học và các lỗi thường gặp khi sử dụng
Máy đo quang học , hay còn gọi là máy đo VMM (Video Measuring Machine), đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường và phân tích các chi tiết với độ chính xác cao, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng máy đo quang học không phải lúc nào cũng đơn giản và có thể gặp phải nhiều lỗi phổ biến.  Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về máy đo quang học, các loại máy đo VMM, ứng dụng của chúng trong công nghiệp và các lỗi thường gặp khi sử dụng.
Dầu chống rỉ test phun muối đạt trên 72 giờ - Eneos Antirust Terami LS-P
Dầu chống rỉ test phun muối đạt trên 72 giờ - Eneos Antirust Terami LS-P
Trong môi trường công nghiệp hiện đại, bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn là một trong những thách thức lớn nhất mà các kỹ sư và nhà quản lý phải đối mặt. Dầu chống rỉ là giải pháp tối ưu giúp ngăn chặn sự phá hủy do ăn mòn, duy trì độ bền và tuổi thọ của các thiết bị, cấu trúc kim loại. Trong số các sản phẩm hiện có trên thị trường, dầu chống rỉ test phun muối Eneos Antirust Terami LS-P nổi bật với khả năng kháng muối, chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt là trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Để biết rõ hơn về loại dầu này, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!
Máy đo lường CNC là gì? Có phải là máy đo 2D VMM?
Máy đo lường CNC là gì? Có phải là máy đo 2D VMM?
Máy đo lường CNC đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là ngành gia công cơ khí chính xác. Với sự tích hợp của công nghệ CNC và khả năng đo lường chính xác, máy đo lường CNC đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong quá trình kiểm soát chất lượng và đảm bảo tính chính xác của các chi tiết và bộ phận sản xuất. Vậy máy đo lường CNC là gì? Có phải là máy đo 2D VMM không? Để trả lời câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết dưới đây!