Chính sách bảo hành

1. BẢO HÀNH 

Thời gian bảo hành: thời gian Yamaguchi chịu trách nhiệm tiếp nhận giải quyết bảo hành đối với sản phẩm do Yamaguchi cung cấp được ghi trên phiếu tem bảo hành 

Phiếu bảo hành hợp lệ: phiếu bảo hành do Yamaguchi phát hành kèm theo sản phẩm đóng dấu của Yamaguchi, mẫu phiếu bảo hành phải đúng mẫu quy định, không tách rời - chắp , số sản xuất trên phiếu bảo hành do Yamaguchi ghi trên phiếu phải trùng với số sản phẩm mang đến bảo hành (không dấu hiệu tẩy xóa hoặc đã qua sửa chữa) 

Tem bảo hành hợp lệ: đề can do Yamaguchi dán trên từng sản phẩm, không chắp hay dấu hiệu cạy, sửa, bóc, dán lại. 

2. QUY ĐỊNH CHUNG 

Yamaguchi áp dụng chính sách bảo hành toàn quốc: Khách hàng mua sản phẩm do Yamaguchi cung cấpbất kỳ chi nhánh/ văn phòng nào thuộc Yamaguchi cũng sẽ được giải quyết bảo hành tại tất cả Chi nhánh chính thức của Yamaguchi trên toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm chính : Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra trên sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất. 

3. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH 

Sản phẩm được bảo hành miễn phí sản phẩm còn thời hạn bảo hành, thời hạn được tính kể từ ngày giao hàng (Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật). 

phiếu bảo hành tem bảo hành của Yamaguchi trên sản phẩm. 

Sản phẩm được đổi mới: Sản phẩm do Yamaguchi cung cấp phải đủ điều kiện bảo hành như trên hỏng lỗi do sản xuất, đồng thời kỹ thuật của Yamaguchi kiểm tra quyết định không thể sửa chữa được nữa thì Yamaguchi sẽ đổi sản phẩm mới. 

4. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH 

  • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành. 

  • Tem niêm phong bảo hành bị bóc mất, rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa thông tin. 

  • Phiếu bảo hành của sản phẩm không ghi số Serial ngày mua hàng. 

  • Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc bị sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành. 

  • Sản phẩm bị hỏng do tác động biến dạng học, hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người như: làm va đập, rơi, vỡ, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do thiên tai, hỏa hoạn, chập điện, cháy nổ gây nên. 

  • Sản phẩm dấu hiệu hỏng do côn trùng hoặc động vật gặm nhấm xâm nhập. 

  • Sản phẩm sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định. 

  • Người sử dụng tự ý tháo gỡ, sửa chữa máy móc thiết bị trước khi mang đến bảo hành. 

5. DỊCH VỤ SAU BẢO HÀNH 

Các thiết bị, sản phẩm mua tại Yamaguchi hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được Trung tâm bảo hành của Yamaguchi sửa chữa thay thế với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa chính hãng.  

6. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH 

Văn phòng: Tầng 7, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: (+84) 24 6684 4282 – Fax: (+84) 24 3734 9267 – Email: info@yamaguchi.vn 

 

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách xử lý bọt và phá bọt trong dầu cắt gọt kim loại
Cách xử lý bọt và phá bọt trong dầu cắt gọt kim loại
Trong quá trình gia công, hiện tượng dầu cắt gọt xuất hiện bọt có thể xuất hiện nếu chất lượng dầu không đáp ứng được yêu cầu gia công hoặc vòi phun dầu chưa phù hợp. Bên cạnh đó, còn có một số nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng này. Bọt trong dầu cắt gọt có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả gia công cũng như giảm tuổi thọ của máy móc và dao cụ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu về nguyên nhân xuất hiện bọt và cách xử lý bọt trong dầu cắt gọt kim loại.
Dầu cắt gọt gây rỉ sét máy móc và kim loại: Nguyên nhân, cách xử lý?
Dầu cắt gọt gây rỉ sét máy móc và kim loại: Nguyên nhân, cách xử lý?
Trong quá trình gia công và sản xuất kim loại, vấn đề rỉ sét máy móc và kim loại luôn là một thách thức đáng lo ngại. Một trong những yếu tố quan trọng gây ra hiện tượng này là việc sử dụng dầu cắt gọt không đúng chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân gây rỉ sét do dầu cắt gọt và cung cấp các giải pháp hiệu quả để giảm thiểu tình trạng này.
Kim đo máy CMM là gì? Những điều cần biết về kim đo máy CMM
Kim đo máy CMM là gì? Những điều cần biết về kim đo máy CMM
Kim đo máy CMM là bộ phận vô cùng quan trọng, giữ vai trò không thể thiếu đối với các loại máy đo 3D CMM dạng đo chạm. Bên cạnh độ chính xác của máy đo thì kim đo cũng là nhân tố quyết định độ tin cậy của phép đo. Lựa chọn kim đo sao cho đúng và phù hợp sẽ giúp cho phép đo chính xác và hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.
Công dụng dầu cắt gọt kim loại trong quy trình gia công
Công dụng dầu cắt gọt kim loại trong quy trình gia công
Dầu cắt gọt kim loại là một trong những yếu tố then chốt trong quá trình gia công kim loại. Với tính chất bôi trơn và làm mát, loại dầu này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất và độ bền của máy móc, dao cụ cắt, đồng thời tạo ra bề mặt gia công chính xác và mịn màng. Hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu về công dụng dầu cắt gọt kim loại trong quá trình gia công.
Các loại dầu cắt gọt và cách lựa chọn dầu cắt gọt phù hợp
Các loại dầu cắt gọt và cách lựa chọn dầu cắt gọt phù hợp
Các loại dầu cắt gọt là những chất lỏng quan trọng trong quá trình gia công kim loại. Chúng được sử dụng để bôi trơn, làm mát và tăng hiệu suất cắt gọt. Có nhiều loại dầu cắt gọt khác nhau, tùy thuộc vào quy trình và vật liệu cần gia công. Sử dụng đúng loại dầu cắt gọt và đúng cách là điều quan trọng để đạt được hiệu suất tối ưu và đảm bảo an toàn cho quy trình gia công.
Các bước sử dụng kính hiển vi giúp quan sát hiệu quả nhất
Các bước sử dụng kính hiển vi giúp quan sát hiệu quả nhất
Các bước sử dụng kính hiển vi gồm? Hướng dẫn các bước sử dụng kính hiển vi quang học đúng cách để quan sát hiệu quả nhất, sử dụng kính hiển vi soi nổi như thế nào?… Trong bài viết hôm nay, Yamaguchi sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng kính hiển vi soi nổi và các thông tin liên quan về loại kính hiển vi quang học này. Cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay nhé!
Ước tính kích thước hạt trong công nghệ đúc bằng kính hiển vi kim tương
Ước tính kích thước hạt trong công nghệ đúc bằng kính hiển vi kim tương
Kích thước hạt trong công nghệ đúc và sự phân bố kích thước hạt có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của quá trình thiêu kết của các sản phẩm đúc. Vậy phương pháp nào được sử dụng để ước tính kích thước hạt trong ngành đúc và các thiết bị nào có khả năng phân tích hiệu quả kích thước, tính chất hạt? Mời bạn cùng Yamaguchi Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây!