Chính sách bảo hành

1. BẢO HÀNH 

Thời gian bảo hành: thời gian Yamaguchi chịu trách nhiệm tiếp nhận giải quyết bảo hành đối với sản phẩm do Yamaguchi cung cấp được ghi trên phiếu tem bảo hành 

Phiếu bảo hành hợp lệ: phiếu bảo hành do Yamaguchi phát hành kèm theo sản phẩm đóng dấu của Yamaguchi, mẫu phiếu bảo hành phải đúng mẫu quy định, không tách rời - chắp , số sản xuất trên phiếu bảo hành do Yamaguchi ghi trên phiếu phải trùng với số sản phẩm mang đến bảo hành (không dấu hiệu tẩy xóa hoặc đã qua sửa chữa) 

Tem bảo hành hợp lệ: đề can do Yamaguchi dán trên từng sản phẩm, không chắp hay dấu hiệu cạy, sửa, bóc, dán lại. 

2. QUY ĐỊNH CHUNG 

Yamaguchi áp dụng chính sách bảo hành toàn quốc: Khách hàng mua sản phẩm do Yamaguchi cung cấpbất kỳ chi nhánh/ văn phòng nào thuộc Yamaguchi cũng sẽ được giải quyết bảo hành tại tất cả Chi nhánh chính thức của Yamaguchi trên toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm chính : Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra trên sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất. 

3. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH 

Sản phẩm được bảo hành miễn phí sản phẩm còn thời hạn bảo hành, thời hạn được tính kể từ ngày giao hàng (Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật). 

phiếu bảo hành tem bảo hành của Yamaguchi trên sản phẩm. 

Sản phẩm được đổi mới: Sản phẩm do Yamaguchi cung cấp phải đủ điều kiện bảo hành như trên hỏng lỗi do sản xuất, đồng thời kỹ thuật của Yamaguchi kiểm tra quyết định không thể sửa chữa được nữa thì Yamaguchi sẽ đổi sản phẩm mới. 

4. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH 

  • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành. 

  • Tem niêm phong bảo hành bị bóc mất, rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa thông tin. 

  • Phiếu bảo hành của sản phẩm không ghi số Serial ngày mua hàng. 

  • Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc bị sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành. 

  • Sản phẩm bị hỏng do tác động biến dạng học, hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người như: làm va đập, rơi, vỡ, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do thiên tai, hỏa hoạn, chập điện, cháy nổ gây nên. 

  • Sản phẩm dấu hiệu hỏng do côn trùng hoặc động vật gặm nhấm xâm nhập. 

  • Sản phẩm sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định. 

  • Người sử dụng tự ý tháo gỡ, sửa chữa máy móc thiết bị trước khi mang đến bảo hành. 

5. DỊCH VỤ SAU BẢO HÀNH 

Các thiết bị, sản phẩm mua tại Yamaguchi hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được Trung tâm bảo hành của Yamaguchi sửa chữa thay thế với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa chính hãng.  

6. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH 

Văn phòng: Tầng 7, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: (+84) 24 6684 4282 – Fax: (+84) 24 3734 9267 – Email: info@yamaguchi.vn 

 

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan

Yamaguchi hợp tác với Hexagon tham dự Triển lãm VIMF Bình Dương 2024
Yamaguchi hợp tác với Hexagon tham dự Triển lãm VIMF Bình Dương 2024
VIMF Bình Dương 2024 là triển lãm công nghiệp quốc tế, được tổ chức tại các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh tại Việt Nam. Triển lãm kết nối nguồn cung và các giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp như ô tô , điện tử , máy móc , công nghệ cao ,..., góp phần nâng cao và tối đa hoá hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất và công nghiệp phụ trợ .  
Máy quét 3D công trình là gì? Được ứng dụng như thế nào?
Máy quét 3D công trình là gì? Được ứng dụng như thế nào?
Máy quét 3D công trình đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong ngành xây dựng và kiến trúc hiện đại. Với khả năng quét chính xác và tái tạo hình ảnh chi tiết của các công trình xây dựng, công nghệ này mang lại nhiều lợi ích vượt trội, từ việc lập kế hoạch dự án, giám sát tiến độ thi công đến bảo trì và quản lý tài sản. Trong bài viết này, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu chi tiết về máy quét scan 3D công trình, cách thức hoạt động, lợi ích và ứng dụng của nó trong thực tiễn.  
Máy đo quang học và các lỗi thường gặp khi sử dụng
Máy đo quang học và các lỗi thường gặp khi sử dụng
Máy đo quang học , hay còn gọi là máy đo VMM (Video Measuring Machine), đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường và phân tích các chi tiết với độ chính xác cao, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng máy đo quang học không phải lúc nào cũng đơn giản và có thể gặp phải nhiều lỗi phổ biến.  Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về máy đo quang học, các loại máy đo VMM, ứng dụng của chúng trong công nghiệp và các lỗi thường gặp khi sử dụng.
Dầu chống rỉ test phun muối đạt trên 72 giờ - Eneos Antirust Terami LS-P
Dầu chống rỉ test phun muối đạt trên 72 giờ - Eneos Antirust Terami LS-P
Trong môi trường công nghiệp hiện đại, bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn là một trong những thách thức lớn nhất mà các kỹ sư và nhà quản lý phải đối mặt. Dầu chống rỉ là giải pháp tối ưu giúp ngăn chặn sự phá hủy do ăn mòn, duy trì độ bền và tuổi thọ của các thiết bị, cấu trúc kim loại. Trong số các sản phẩm hiện có trên thị trường, dầu chống rỉ test phun muối Eneos Antirust Terami LS-P nổi bật với khả năng kháng muối, chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt là trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Để biết rõ hơn về loại dầu này, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!