Kính hiển vi công nghiệp (Industrial Microscopes)

Kính hiển vi công nghiệp của Meiji Techno (Nhật Bản) ứng dụng để quan sát hoặc kiểm tra trong ngành bán dẫn, bảng mạch, đầu từ, màn hình LCD, linh kiện điện tử, chi tiết cơ khí,… Meiji cung cấp đa dạng các model phù hợp với các ứng dụng khác nhau của nhiều ngành công nghiệp.

Kính hiển vi công nghiệp của Meiji

Kính hiển vi công nghiệp của Meiji Techno (Nhật Bản) ứng dụng để quan sát hoặc kiểm tra trong ngành bán dẫn, bảng mạch, đầu từ, màn hình LCD, linh kiện điện tử, chi tiết cơ khí,…

Meiji cung cấp đa dạng các model phù hợp với các kích thước mẫu và các ứng dụng khác nhau.

– Meiji cung cấp các dòng kính hiển vi kim tươngkính hiển vi soi nổi với cấu hình tùy chọn theo yêu cầu của người sử dụng.

Máy ảnh kỹ thuật số gắn kèm kính hiến vi của Meiji cung cấp hình ảnh real-time với chất lượng HD. Máy ảnh tương thích với tất cả các dòng kính hiển vi 3 mắt.

Dòng kính hiển vi sử dụng trong công nghiệp của Meiji phù hợp với nhu cầu quan sát trong nghiên cứu phát triển, quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất.

mc-60-yamaguchi

MC 40 và MC 60

– Kính hiển vi phức hợp sử dụng trong công nghiệp của Meiji là sự kết hợp đèn chiếu sáng, thị kính và vật kính, phù hợp với các ứng dụng kiểm tra thiết bị, mẫu, vật liệu. Dòng kính hiển vi đo lường với độ chính xác cao MC Measure của Meiji Techno sở hữu công nghệ hình ảnh kỹ thuật số mới nhất, cho phép người dùng đo mẫu theo trục X, Y và Z bằng các đầu chỉ thị Mitutuyo Digimatic I được tích hợp cùng với kính.

IM7100 và IM7520

– Kính hiển vi soi nổi dòng EMZ của Meiji Techno cung cấp hình ảnh lập thể của mẫu vật, tính linh hoạt theo tùy chọn mô-đun, trường quan sát rộng và hình ảnh có độ phân giải cao, phù hợp sử dụng tại hiện trường xưởng sản xuất, trong thao tác/kiểm tra mẫu.

– Kính hiển vi soi ngược cung cấp hình ảnh ổn định, độ rung thấp. Thiết kế chân đế hình chữ Y khiến nó trở thành một trong những model kính tiện dụng nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc. Thị kính soi kính hiển vi với trường quan sát rộng với hệ quang học vô cực, cung cấp khả năng quan sát hình ảnh rõ ràng, chống quang sai màu.

 

Mua kính hiển vi công nghiệp

kinh-hien-vi-cong-nghiep
Mua kính hiển vi công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối kính hiển vi công nghiệp của nhiều hãng khác nhau vời nhiều mức giá khác nhau.

Mức giá kính hiển vi trên thị trường Việt Nam hiện đang không ổn định và công bố một cách rõ ràng. Người sử dụng cần chọn những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm kính hiển vi chính hãng, đảm bảo về chất lượng với mức giá hợp lý, đồng thời được cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp (ví dụ: dịch vụ vệ sinh kính hiển vi, cung cấp phụ kiện kính hiển vi chính hãng,…).

YAMAGUCHI là đại diện chính hãng tất cả các dòng sản phẩm kính hiển vi Meiji tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bởi hãng sản xuất Meiji, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn và báo giá những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khi mua kính hiển vi tại YAMAGUCHI, quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và bảo dưỡng mà hãng sản xuất Meiji cam kết.

—————————-

Hãy liên hệ với Yamaguchi ngay khi bạn có nhu cầu.

 

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan

Các bước sử dụng kính hiển vi giúp quan sát hiệu quả nhất
Các bước sử dụng kính hiển vi giúp quan sát hiệu quả nhất
Các bước sử dụng kính hiển vi gồm? Hướng dẫn các bước sử dụng kính hiển vi quang học đúng cách để quan sát hiệu quả nhất, sử dụng kính hiển vi soi nổi như thế nào?… Trong bài viết hôm nay, Yamaguchi sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng kính hiển vi soi nổi và các thông tin liên quan về loại kính hiển vi quang học này. Cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay nhé!
Ước tính kích thước hạt trong công nghệ đúc bằng kính hiển vi kim tương
Ước tính kích thước hạt trong công nghệ đúc bằng kính hiển vi kim tương
Kích thước hạt trong công nghệ đúc và sự phân bố kích thước hạt có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của quá trình thiêu kết của các sản phẩm đúc. Vậy phương pháp nào được sử dụng để ước tính kích thước hạt trong ngành đúc và các thiết bị nào có khả năng phân tích hiệu quả kích thước, tính chất hạt? Mời bạn cùng Yamaguchi Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây!
Lam kính hiển vi là gì? Chức năng và cách sử dụng lam kính
Lam kính hiển vi là gì? Chức năng và cách sử dụng lam kính
Lam kính hiển vi (hay phiến kính) là một trong các dụng cụ và hóa chất cần thiết khi chuẩn bị mẫu mẫu để quan sát bằng kính hiển vi quang học, bao gồm: lam kính (slide) , lamen (coverslip), ống nhỏ giọt hoặc pipet và hóa chất, các chất nhuộm. Vậy cụ thể lam kính hiển vi là gì? Chức năng của lam kính, làm sao để sử dụng lam kính hiển vi đúng cách và hiệu quả? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hôm nay của Yamaguchi để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về lam kính hiển vi nhé.
Kính hiển vi soi NST cho phân tích Karyotype, Metaphase và FISH
Kính hiển vi soi NST cho phân tích Karyotype, Metaphase và FISH
Kính hiển vi soi nhiễm sắc thể là một thiết bị quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu di truyền và sinh học phân tử. Với khả năng quan sát chi tiết các cấu trúc tế bào, kính hiển vi giúp chúng ta khám phá và hiểu về nhiễm sắc thể, các vấn đề di truyền và bất thường liên quan. Trong bài viết này, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu về các phương quan sát, phát hiện nhiễm sắc thể bất thường dưới kính hiển vi.
Cấu tạo kính hiển vi soi nổi chi tiết nhất
Cấu tạo kính hiển vi soi nổi chi tiết nhất
Cấu tạo kính hiển vi soi nổi  là một trong những kiến thức có rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Bởi cấu tạo kính hiển vi soi nổi liên quan mật thiết đến ứng dụng, cách sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị. Những người làm việc trong lĩnh vực cần tiếp xúc đến kính hiển vi, đều cần quan tâm đến cấu tạo kính hiển vi soi nổi.
5+ tiêu chí cần nhớ khi mua kính hiển vi
5+ tiêu chí cần nhớ khi mua kính hiển vi
Nhu cầu mua kính hiển vi trên thị trường đang ngày càng lớn. Thế nhưng kinh nghiệm khi mua dòng sản phẩm này lại được rất ít người chia sẻ. Vậy nên những người mới khi đi mua kính hiển vi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để làm hiểu rõ hơn về các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn kính hiển vi, hãy xem gợi ý của Yamaguchi sau đây.

Sản phẩm liên quan