5+ Ưu điểm của hệ thống rửa xe công trình

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,… lựa chọn hệ thống rửa xe công trình để lắp đặt và sử dụng. Số lượng hệ thống được lắp đặt đang ngày càng nâng cao và vẫn còn có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Ưu điểm hệ thống rửa xe công trình nổi bật đến mức nào mà có rất nhiều công trường lựa chọn hệ thống này thay thế con người đến vậy. Hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay bạn nhé!

he-thong-rua-xe-cong-trinh

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,… lựa chọn hệ thống rửa xe công trình để lắp đặt và sử dụng. Số lượng hệ thống được lắp đặt đang ngày càng nâng cao và vẫn còn có xu hướng gia tăng nhanh chóng.

Yamaguchi đã ghi nhập hơn 1.000 doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt hệ thống này. Con số này đang có tốc độ gia tăng ngày một nhanh.

Ưu điểm hệ thống rửa xe công trình nổi bật đến mức nào mà có rất nhiều công trường lựa chọn hệ thống này thay thế con người đến vậy. Hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay bạn nhé!

1. Ưu điểm hệ thống rửa xe công trình

Hệ thống rửa xe công trình là hệ thống hoạt động trên cơ chế cảm biến và tự động. Có cơ chế vận hành riêng và giúp thay thế nhân công làm sạch xe công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không phải tự nhiên mà nhiều công trường lựa chọn hệ thống rửa xe công trình tự động. Mà bưởi vì sự ra đời của hệ thống này giúp ích được nhiều trong việc thực hiện và vận hành. Vừa là vấn đề về thời gian, nhân lực và cả kinh tế.

1.1. Vận hành đơn giản

Không như những hệ thống máy móc khác phải có người hỗ trợ điều khiển, dễ gặp trục trặc. Đối với hệ thống rửa xe công trình thì tự động hoá 100%, không cần người trực hay người điều hành, hệ thống tự có cơ chế hoạt động của nó, khách hàng chỉ việc đi xe qua hệ thống. Thế là đã được làm sạch.

1.2. Tiết kiệm nhân công

he-thong-rua-xe-cong-trinh
Hệ thống rửa xe công trình giúp tiết kiệm nhân công

Nếu như rửa xe bằng phương pháp truyền thống, bạn cần từ 2-3 người để rửa cho một chiếc xe hoạt động trong công trường. Thì giờ đây bạn không mất một nhân lực nào cả mà có thể rửa được trên 300 chiếc xe một ngày.

1.3. Tiết kiệm thời gian

Không chỉ về vấn đề nhân công, mà với cách rửa xe truyền thống còn mất rất nhiều thời gian để làm sạch một chiếc xe. Thế nhưng với hệ thống rửa xe công trình tự động thì chỉ mất 3-5 phút là chiếc xe đã được làm sạch.

1.4. Tiết kiệm nước

Ưu điểm nổi trội nhất của hệ thống rửa xe tự động chính là vòi phun có áp lực nước mạnh. Với áp lực vòi phun mạnh, tất cả bụi bặm bám trên xe sẽ được đánh bay một cách nhanh chóng mà không tiêu hao quá nhiều nước.

Hệ thống rửa xe công trình tự động tại Yamaguchi được thiết kế tích hợp với hệ thống lọc nước. Lượng nước thải trước đó được lọc và tái sử dụng cho những lần sau. Thực hiện quy chế tiết kiệm nước một cách triệt để nhất.

1.5. Hiệu quả cao

Với phương pháp rửa xe truyền thống, bạn cần nhiều nhân công và lượng nước nhiều thì mới có thể làm sạch xe. Thế nhưng với hệ thống rửa xe công trình thì mọi quy trình đều được hệ thống thực hiện theo quy chế tự động và ổn định.

Không có bất kỳ một ngõ ngách hay chi tiết nào được hệ thống bỏ qua. Vậy nên chiếc xe sẽ được làm sạch với tiêu chuẩn cao nhất.

2. Quy chế hoạt động hệ thống rửa xe thông minh

he-thong-rua-xe-thong-minh
Quy chế hoạt động hệ thống rửa xe thông minh

Quy chế hoạt động của hệ thống rửa xe thông minh vô cùng đơn giản. Bạn sẽ không cần phải phân công nhân lực để vận hành hệ thống. Mà bạn chỉ cần lắp đặt, sau đó hệ thống sẽ tự động cảm biến và hoạt động trên cơ chế của mình.

Cách sử dụng hệ thống rửa xe ô tô tự động:

Bước 1: Di chuyển xe vào trung tâm hệ thống.
Bước 2: Di chuyển xe chậm trong vòng 1-2 phút.
Bước 3: Di chuyển xe ra ngoài và xe đã được làm sạch.

Với quy chế hoạt động vô cùng đơn giản của hệ thống rửa xe 5s, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn, đặc biệt là nguồn thời gian và kinh phí. Vậy thì ngại gì mà không triển khai ngay.

3. Lắp đặt hệ thống rửa xe ô tô công trình

Việc lắp đặt hệ thống rửa xe công trình vốn không có quy chuẩn riêng. Bởi Yamaguchi có thể triển khai thiết kế và lắp đặt tuỳ thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Thời gian lắp đặt hệ thống rất nhanh, bạn chỉ việc đặt hàng, Yamaguchi sẽ triển khai ra thành quả giúp bạn.

Ngoài ra, nếu như trong quá trình sử dụng, bạn cần di chuyển vị trí lắp đặt của hệ thống rửa xe công trình thì bạn cũng chỉ mất khoảng 20-30 phút là đã có thể thực hiện di dời xong. Tuỳ vào khoảng cách du dời.

Hệ thống rửa xe công trình hiện đang là một trong những hệ thống được liên hệ lắp đặt nhiều nhất tại Yamaguchi. Bởi lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng vô cùng lớn và hiệu quả thực sự cao. Nếu bạn có quan tâm tới hệ thống này, hãy liên hệ Yamaguchi ngay nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở chính: Tầng 7, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, HN
Nhà máy 1: Ô 2, lô 3, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, KCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, HN
Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, KCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, HN
Website: www.yamaguchi.vn
Fanpage: Yamaguchi Việt Nam
Số điện thoại: (+84) 24 6684 4282
Email: info@yamaguchi.vn

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan

Hệ thống rửa xe tải tự động là gì? Những thông tin cần biết
Hệ thống rửa xe tải tự động là gì? Những thông tin cần biết
Hệ thống rửa xe tải tự động ngày càng trở nên phổ biến và giữ vai trò không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp xây dựng, khai khoáng, logistics,… Công dụng của hệ thống rửa xe tự động là gì? Chúng vận hành như thế nào và giá cả ra sao? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Hệ thống rửa xe rác - Giải pháp bảo vệ môi trường hữu hiệu
Hệ thống rửa xe rác - Giải pháp bảo vệ môi trường hữu hiệu
Hệ thống rửa xe rác tự động được đánh giá là giải pháp quan trọng giúp giảm thiểu tác động của hoạt động vận chuyển rác thải tới môi trường sống. Các xe chở rác, xe môi trường sau khi di chuyển rác từ điểm tập kết tới các nhà máy xử lý rác cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi đi vào nội thành để tránh rác thải, bụi bẩn, mùi hôi gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi trường và không khí. Tìm hiểu thêm về ưu điểm của hệ thống rửa xe chở rác tự động và tại sao chúng lại là một phần quan trọng trong quá trình xử lý rác thải.