Hệ thống rửa xe thông minh tiện lợi, nhanh chóng

he-thong-rua-xe-thong-minh
Quy chế hoạt động hệ thống rửa xe thông minh

Sử dụng hệ thống rửa xe thông minh là phương pháp đang được ưu tiên rất cao trong các ngành công nghiệp khai thác và các nhà xưởng rửa xe ô tô. Hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu thêm về phương pháp này bạn nhé!

1. Đặc điểm hệ thống rửa xe thông minh

Hệ thống rửa xe thông minh so với phương pháp rửa xe truyền thống vẫn giống nhau về quy trình rửa. Tuy nhiên toàn bộ nhân công là con người sẽ được thay thế bằng máy móc. Con người giờ đây chỉ đóng vai trò quản lý và điều khiển hệ thống.

he-thong-rua-xe-thong-minh
Đặc điểm hệ thống rửa xe thông minh

Mọi công đoạn trong quy trình rửa xe sẽ được máy móc thực hiện 100% theo quy chuẩn tốt nhất. Với thời lượng thời gian tối ưu và tiết kiệm nguồn nước tối đa.

Hiện nay hệ thống rửa xe thông minh có đủ loại và có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với từng loại xe có trên thị trường. Đặc biệt, hệ thống này được ứng dụng nhiều nhất cho các công trường xây dựng, công trường khai thác.

 

2. Phân loại hệ thống rửa xe tự động

he-thong-rua-xe-thong-minh
Phân loại hệ thống rửa xe tự động

Hệ thống rửa xe thông minh hay còn gọi là hệ thống rửa xe tự động gồm có 2 loại

2.1. Hệ thống rửa bánh xe

Đối với rửa bánh xe, sẽ có những tia nước với áp lực cao bắn ra. Những tia nước này được hướng theo nhiều chiều bao quanh bánh xe. Giúp cho phần bánh xe, gầm xe được rửa sạch toàn bộ.

2.2. Hệ thống rửa thùng xe

Đối với hệ thống rửa thùng xe thì sẽ làm sạch phần thân xe, trên thùng, hai bên và phía sau.

Với hệ thống này khách hàng có thể đặt thiết kế tuỳ ý theo nhu cầu sử dụng. Mỗi loại xe và nhu cầu khác nhau sẽ có những hệ thống rửa xe khác nhau.

 

3. Ưu điểm hệ thống rửa xe thông minh

he-thong-rua-xe-thong-minh
Ưu điểm hệ thống rửa xe thông minh
  • Cho hiệu quả làm sạch cao: Hệ thống rửa xe thông minh với các tia nước có áp lực cao, đánh bay mọi đất đá, bụi bặm mà nó đi qua. Hơn hết, các tia nước có điều hướng vào mọi ngóc ngách của xe, không để phần nào bị bỏ qua. Hệ thống hoạt động trên nguyên lý của máy móc ổn định – đều, nên sẽ đem lại hiệu quả luôn luôn tốt.
  • Vận hành đơn giản: Chỉ cần lái xe vào vị trí trung tâm hệ thống rửa xe, hệ thống sẽ tự động nhận tín hiệu và thực hiện rửa một cách nhanh chóng. Không cần nhân công hỗ trợ hay người điều khiển.
  • Tiết kiệm thời gian xịt rửa xe: Thời gian rửa một chiếc xe ô tô với phương pháp truyền thống sẽ mất ít nhất là 15 phút, sẽ lâu hơn rất nhiều nếu như đó là loại xe lớn và có mức độ bám bẩn cao như các loại xe công trường. Tuy nhiên với hệ thống rửa xe thông minh thì thời gian rửa xe chỉ mất khoảng 3-5 phút là chiếc xe đã được rửa sạch hoàn toàn.
  • Chất lượng phun rửa cao: Nếu rửa xe bằng nhân công, chất lượng của công việc này sẽ phụ thuộc vào kỹ năng rửa xe, sức tay của người rửa, độ tỉ mỉ và sạch sẽ của người rửa. Mỗi người khác nhau, thậm chí là vào mỗi thời điểm khác nhau sẽ cho ra thành quả khác nhau. Tuy nhiên với hệ thống rửa xe thông minh thì toàn bộ quy trình đều được thực hiện đúng theo nguyên tắc đã lập trình trước đó. Vòi nước sẽ xịt vào mọi ngõ ngách trong xe, không bỏ qua một chi tiết nào. Đem lại hiệu quả tốt như nhau ở mỗi lần rửa.
  • Máy rửa xe ô tô tự động có thể rửa được nhiều loại xe: Thường hệ thống rửa xe thông minh sẽ thiết kế chuyên dụng cho một loại xe nhất định. Tuy nhiên bạn cũng có thể đặt thiết kế áp dụng cho nhiều loại xe, từ xe con, xe 7 chỗ, xe bán tải,….
  • Tiết kiệm nhân công: Bình thường để làm sạch một chiếc xe, chúng ta cần 1-2 người nhân công, thậm chí là nhiều hơn. Thế nhưng với việc rửa xe bằng hệ thống tự động thì bạn không cần phải tốn một nhân công nào cả. Mà bạn vẫn có thể rửa được trên 300 chiếc xe một ngày. Đây chắc chắn là hệ thống tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí nhất cho bạn.
  • Tiết kiệm nước: Vấn đề nước sạch đang ngày càng trở thành chủ đề được quan tâm nhiều hơn. Bởi nước sạch ngày càng ít, trong khi đó việc rửa xe lại tiêu tốn quá nhiều nước. Với những tia nước nhỏ có áp lực lớn, chiếc xe được rửa sạch mà không cần phải sử dụng quá nhiều nước. Bằng cách thiết kế tích hợp hệ thống lọc nước vào hệ thống rửa xe thông minh, Yamaguchi sẽ giúp bạn có thể tái sử dụng nguồn nước cũ để tiết kiệm nước tối đa.

Hệ thống rửa xe thông minh hiện đang là một trong những hệ thống được liên hệ lắp đặt nhiều nhất tại các công trường, nhà xưởng rửa xe,… Nếu bạn có quan tâm tới hệ thống này, hãy liên hệ Yamaguchi ngay nhé.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở chính: Tầng 7, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, HN
Nhà máy 1: Ô 2, lô 3, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, KCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, HN
Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, KCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, HN
Website: www.yamaguchi.vn
Fanpage: Yamaguchi Việt Nam
Số điện thoại: (+84) 24 6684 4282
Email: info@yamaguchi.vn

5/5 (2 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *