Yamaguchi tham gia triển lãm Cơ khí chế tạo và Công nghiệp phụ trợ M-Tech Osaka 2022

Manufacturing World Osaka, được tổ chức hàng năm tại Osaka, bao gồm 9 triển lãm công nghệ chuyên ngành nhằm góp phần vào sự phát triển ngắn hạn, cải thiện năng suất và chất lượng, VA/VE và giảm chi phí trong ngành công nghiệp chế tạo. Các sản phẩm được trưng bày bao gồm từ các giải pháp IT, dịch vụ liên quan đến chuyển đổi số, tự động hóa nhà máy, sản xuất gia công thêm và thiết bị đo lường đến các cơ sở nhà máy và linh kiện cơ khí sử dụng trong ngành sản xuất.

Yamaguchi là một trong những doanh nghiệp Việt Nam trong ngành gia công cơ khí và công nghiệp phụ trợ tham gia M-Tech Osaka nhằm quảng bá sản phẩm Việt Nam đến thị trường Nhật Bản và quốc tế.

Thông tin gian hàng của đoàn Việt Nam tại triển lãm: Gian hàng Vietnam Pavilion: Hall 6, Booth 36-34.


Một số hình ảnh gian hàng của Yamaguchi tại Triển lãm:

Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách tham quan và đối tác đã ghé thăm gian hàng của công ty. Sự quan tâm và ủng hộ của quý vị là động lực to lớn để Yamaguchi tiếp tục phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong tương lai.

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan

Yamaguchi hợp tác với Hexagon tham dự Triển lãm VIMF Bình Dương 2024
Yamaguchi hợp tác với Hexagon tham dự Triển lãm VIMF Bình Dương 2024
VIMF Bình Dương 2024 là triển lãm công nghiệp quốc tế, được tổ chức tại các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh tại Việt Nam. Triển lãm kết nối nguồn cung và các giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp như ô tô , điện tử , máy móc , công nghệ cao ,..., góp phần nâng cao và tối đa hoá hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất và công nghiệp phụ trợ .  
YAMAGUCHI tham gia Triển lãm HANNOVER MESSE 2024 tại Đức
YAMAGUCHI tham gia Triển lãm HANNOVER MESSE 2024 tại Đức
Triển lãm Hannover Messe 2024 diễn ra từ ngày 22-26/04/2024 tại trung tâm triển lãm Hannover Messe, thành phố Hannover, Đức là một trong những Triển lãm công nghiệp lớn nhất thế giới. Quy tụ hơn 4000 doanh nghiệp triển lãm, 300 doanh nghiệp khởi nghiệp, 300 phái đoàn kinh tế, chính trị..., và thu hút hơn 130.000 khách tham quan đến từ 150 đất nước. Hannover Messe 2024 là cơ hội "vàng" để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Châu Âu rộng lớn, mở rộng mạng lưới hợp tác và tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng.
Yamaguchi tham gia Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp M-Tech Osaka 2023
Yamaguchi tham gia Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp M-Tech Osaka 2023
Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp - Manufacturing World lần thứ 27 diễn ra từ 04/10-06/10/2023 tại Intex Osaka, Nhật Bản. M-Tech Osaka là một trong những triển lãm thường niên chuyên ngành cơ khí chế tạo, công nghiệp hỗ trợ và kỹ thuật gia công lớn nhất Nhật Bản. Ngoài các doanh nghiệp Nhật Bản, triển lãm còn có sự tham gia của nhiều nhà sản xuất đến từ các cường quốc công nghiệp trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc,...
Yamaguchi tham gia Triển lãm Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam VIMF 2023
Yamaguchi tham gia Triển lãm Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam VIMF 2023
VIMF 2023 là triển lãm công nghiệp quốc tế được tổ chức theo lộ trình các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, kết nối nguồn cung và các giải pháp quy trình cho nhiều ngành công nghiệp như ô tô, điện tử, máy móc, công nghệ cao và các ngành sản xuất liên quan, góp phần nâng cao và tối đa hoá hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất và công nghiệp phụ trợ.
Yamaguchi tham gia Triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản SIE 2015
Yamaguchi tham gia Triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản SIE 2015
Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 6 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (Hà Nội) từ ngày 10-12/09/2015 là một trong những sự kiện trong chuỗi các dự án hợp tác trong khuôn khổ hiệp định Đối tác Kinh tế Nhật - Việt (JVEPA). Sự kiện lần này nhằm tăng cường hỗ trợ ngành công nghiệp chế tạo ở Việt Nam và đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp từ Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác.   
Yamaguchi tham gia Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản SIE 2017
Yamaguchi tham gia Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản SIE 2017
Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 7 diễn ra từ ngày 13-15/09/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (Hà Nội), do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) và Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam (VIETRADE) đồng tổ chức nhằm tạo cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Triển lãm thu hút sự tham gia của 40 doanh nghiệp Nhật Bản và 41 doanh nghiệp Việt Nam, cùng nhau trưng bày sản phẩm và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh.
Yamaguchi tham gia Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành chế tạo FBC 2018
Yamaguchi tham gia Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành chế tạo FBC 2018
Hội chợ Giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2018 (FBC 2018) diễn ra từ ngày 08-09/03/2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 - Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), là hội chợ chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp chế tạo, chuyên cung cấp linh phụ kiện như sản phẩm kim loại, sản phẩm ô tô, đường sắt, tàu thuyền, khai khoáng, kim loại màu, dụng cụ thường, dụng cụ thiết bị điện,... Hội chợ thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng từ các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Sản phẩm liên quan