Yamaguchi và ENEOS tăng cường quan hệ hợp tác qua chuyến thăm quan nhà máy ngày 08/08/2023

Trong khuôn khổ hợp tác cùng phát triển, ngày 08/08/2023, Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam đã có chuyến thăm quan nhà máy sản xuất dầu nhớt mang thương hiệu ENEOS tại Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam (KCN Đình Vũ – Hải Phòng) nhằm thắt chặt mối quan hệ đối tác, đồng thời củng cố niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm dầu công nghiệp do ENEOS sản xuất và YAMAGUCHI phân phối.

yamaguchi-dai-dien-chinh-hang-eneos
YAMAGUCHI thăm quan nhà máy sản xuất dầu ENEOS

YAMAGUCHI là đại diện phân phối chính hãng của ENEOS tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm dầu công nghiệp thương hiệu ENEOS, đảm bảo uy tín, chất lượng với các dòng sản phẩm chính: Dầu cắt gọt, gia công kim loại; dầu thủy lực; dầu chống gỉ sét; dầu rãnh trượt. Chính vì vậy, chuyến thăm này không chỉ mang đến cho YAMAGUCHI những thông tin quan trọng về quy trình sản xuất và sản phẩm của ENEOS, mà còn tăng cường sự gắn kết sâu sắc giữa hai bên.

yamaguchi-tham-nha-may-eneos
ENEOS giới thiệu kho sản phẩm và một số dòng sản phẩm

Nhà máy sản xuất dầu công nghiệp ENEOS sở hữu quy mô ấn tượng và các tổ chức, sắp xếp khu vực sản xuất khoa học, cùng quy trình sản xuất hiện đại. Hơn thế nữa, các thiết bị hiện đại trong phòng kiểm soát chất lượng (QA) và phòng kiểm tra chất lượng (QC) là minh chứng rất rõ ràng cho cam kết của ENEOS đối với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

yamaguchi-tham-quan-nha-may-sx-dau-eneos
Khu vực Manifold – nhà máy sản xuất dầu ENEOS

Không chỉ vậy, chuyến thăm này còn giúp các thành viên của YAMAGUCHI có thêm những kiến thức chuyên môn và hiểu biết rất sâu sắc về các dòng sản phẩm dầu công nghiệp do ENEOS sản xuất. Từ đó có thể tư vấn cho khác hàng một cách chính xác nhất, giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm dầu phù hợp nhất, tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng vừa sở hữu những sản phẩm dầu công nghiệp chất lượng cao do ENEOS sản xuất, lại nhận được sự tư vấn đáng tin cậy từ YAMAGUCHI.

Với chuyến thăm thành công này, YAMAGUCHI và ENEOS sẽ tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác gắn kết hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dầu công nghiệp của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thị trường, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả ngành sản xuất công nghiệp.

Một số hình ảnh chuyến thăm quan nhà máy sản xuất dầu ENEOS:

yamaguchi-tham-khu-vuc-tank-tron
ENEOS giới thiệu khu vực ngoài nhà máy
yamaguchi-eneos-hop-tac-phat-trien
Yamaguchi tại văn phòng nhà máy ENEOS Hải Phòng
0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan

Giá dầu tưới nguội pha nước, dầu cắt gọt, gia công kim loại
Giá dầu tưới nguội pha nước, dầu cắt gọt, gia công kim loại
Giá dầu tưới nguội pha nước là chủ đề được nhiều doanh nghiệp gia công cơ khí chính xác quan tâm. Chi phí đầu tư cho dầu tưới nguội có ảnh hưởng nhất định đến quá trình tối ưu hoá chi phí sản xuất. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dầu tưới nguội (Dầu cắt gọt, dầu gia công kim loại)? Hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu chi tiết về nội dung này trong bài viết dưới đây.
Khoang máy CNC bị hoen rỉ ố vàng nguyên nhân do đâu?
Khoang máy CNC bị hoen rỉ ố vàng nguyên nhân do đâu?
Khoang máy CNC là một phần quan trọng trong quá trình gia công cơ khí. Tuy nhiên, vấn đề gỉ sét và hoen rỉ trong khoang máy CNC có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất và độ chính xác của quá trình gia công. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về nguyên nhân gỉ sét và hoen rỉ trong khoang máy CNC, những hậu quả mà chúng gây ra, và đề xuất một số cách khắc phục hiệu quả.
Chứng nhận Gluten Free, kiểm soát nhãn dán không chứa Gluten
Chứng nhận Gluten Free, kiểm soát nhãn dán không chứa Gluten
Chứng nhận Gluten-free đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát thực phẩm không chứa gluten. Trên thực tế, có nhiều người nhạy cảm hoặc không dung nạp được loại protein này. Việc tiêu thụ thực phẩm có chứa hàm lượng gluten lớn hơn mức khuyến cáo của các tổ chức quốc tế sẽ mang đến những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu chi tiết về chứng nhận Gluten-free và phương pháp kiểm soát nội bộ tại các nhà máy.