YAMAGUCHI tham gia Triển lãm HANNOVER MESSE 2024 tại Đức

Triển lãm Hannover Messe 2024 diễn ra từ ngày 22-26/04/2024 tại trung tâm triển lãm Hannover Messe, thành phố Hannover, Đức là một trong những Triển lãm công nghiệp lớn nhất thế giới. Quy tụ hơn 4000 doanh nghiệp triển lãm, 300 doanh nghiệp khởi nghiệp, 300 phái đoàn kinh tế, chính trị..., và thu hút hơn 130.000 khách tham quan đến từ 150 đất nước. Hannover Messe 2024 là cơ hội "vàng" để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Châu Âu rộng lớn, mở rộng mạng lưới hợp tác và tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng.

Năm nay, Triển lãm tập trung giới thiệu những giải pháp đột phá trong đa dạng các ngành nghề, với trọng tâm là các lĩnh vực công nghệ tiên tiến như: AI & Machine Learning, Tự động hóa, Năng lượng, Công nghệ thông tin và chuyển đổi số,..

Công ty cổ phần Yamaguchi Việt Nam tham gia Triển lãm Hannover Messe với gian hàng trưng bày đa dạng các sản phẩm thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Đây là cơ hội để Yamaguchi mở rộng mạng lưới đối tác, khách hàng tiềm năng, đồng thời củng cố mối quan hệ với các đối tác hiện hữu. Triển lãm cũng là diễn đàn để Yamaguchi chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi, cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến.

Một số hình ảnh về sản phẩm gia công cơ khí chính xác được Yamaguchi trưng bày tại Triển lãm:

Thông tin gian hàng của Yamaguchi Việt Nam tại triển lãm: Hall3, F45.

 

 

Sơ đồ Triển lãm Hannover Messe 2024

Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các đối tác và khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng tại Triển lãm Hannover Messe vừa qua tại Đức. Sự quan tâm của quý vị là động lực to lớn để Yamaguchi tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa trong tương lai.

---------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 7-8, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: Lô E3, đường Thành Công, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 6684 4282

Website: yamaguchi-corp.vn

               yamaguchi-mfg.vn

               yamaguchi.vn

Email: info@yamaguchi.vn

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan

Yamaguchi tham gia Triển lãm Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam VIMF 2023
Yamaguchi tham gia Triển lãm Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam VIMF 2023
Yamaguchi tham gia Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam lần này với mong muốn tìm kiếm khách hàng, đối tác mới; thắt chặt mối quan hệ với đối tác, khách hàng hiện có; học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ sản xuất. Trên tinh thần đó, Yamaguchi trưng bày, giới thiệu tại triển lãm nhiều sản phẩm, giải pháp công nghiệp hiện đại, tối ưu