Yamaguchi hợp tác với Hexagon tham dự Triển lãm VIMF Bình Dương 2024

VIMF Bình Dương 2024 triển lãm công nghiệp quốc tế, được tổ chức tại các tỉnh thành nền công nghiệp phát triển mạnh tại Việt Nam. Triển lãm kết nối nguồn cung các giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp như ô , điện tử, máy móc, công nghệ cao,..., góp phần nâng cao tối đa hoá hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. 

Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý khách hàng – Quý đối tác tới tham quan triển lãm VIMF Bình Dương từ ngày 19 - 21/06/2024. Tại triển lãm lần này, Yamaguchi vinh dự được hợp tác cùng hãng HEXAGON trong việc giới thiệu các sản phẩm của hãng tới khách tham quan triển lãm. 

Thông tin gian hàng của chúng tôi: 

 • Vị trí gian hàng: Booth 449
 • Thời gian: 19 - 21/06/2024
 • Địa điểm: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC Bình Dương, A19, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hexagon được biết đến nhà sản xut thiết bị đo lường công nghiệp uy tín trên thế giới, nổi bật với dòng sản phẩm có kh năng s dụng cm biến và thu thập, x lý d liệu sau quá trình đo lường. 

Yamaguchi hợp tác với Hexagon tham gia Triển lãm Công nghiệp ln này với mục tiêu tìm kiếm khách hàng đi c mi; thắt chặt mối quan h vi khách hàng đi c hiện tại; đồng thời học hỏi và chia s kinh nghim về công ngh, quy trình sản xuất mới.

Tại triển lãm, chúng tôi sẽ trưng bày giới thiệu nhiều sản phẩm, giải pháp công nghiệp hiện đại tối ưu, bao gồm: 

 • Máy Scan 3D cầm tay Hexagon ATLAScan Max 
 • Máy đo tọa độ 3 chiều Laser tracker AT 500 
 • Máy đo tọa độ cánh tay di động ABSOLUTE Arm 8525 7 Axis AS 
 • Máy Scan 3D có độ chính xác cao AICON SmartScan VR800 

Một số hình ảnh gian hàng tại Triển lãm:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM 

 • VPGD: Tầng 7-8, tòa Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

 • Nhà máy 1: Lô E3, đường Thành Công, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội 

 • Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội 

 • Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội 

 • Điện thoại: (+84) 24 6684 4282 

 

 

 

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan

YAMAGUCHI tham gia Triển lãm HANNOVER MESSE 2024 tại Đức
YAMAGUCHI tham gia Triển lãm HANNOVER MESSE 2024 tại Đức
Triển lãm Hannover Messe 2024 diễn ra từ ngày 22-26/04/2024 tại trung tâm triển lãm Hannover Messe, thành phố Hannover, Đức là một trong những Triển lãm công nghiệp lớn nhất thế giới. Quy tụ hơn 4000 doanh nghiệp triển lãm, 300 doanh nghiệp khởi nghiệp, 300 phái đoàn kinh tế, chính trị..., và thu hút hơn 130.000 khách tham quan đến từ 150 đất nước. Hannover Messe 2024 là cơ hội "vàng" để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Châu Âu rộng lớn, mở rộng mạng lưới hợp tác và tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng.
Yamaguchi tham gia Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp M-Tech Osaka 2023
Yamaguchi tham gia Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp M-Tech Osaka 2023
Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp - Manufacturing World lần thứ 27 diễn ra từ 04/10-06/10/2023 tại Intex Osaka, Nhật Bản. M-Tech Osaka là một trong những triển lãm thường niên chuyên ngành cơ khí chế tạo, công nghiệp hỗ trợ và kỹ thuật gia công lớn nhất Nhật Bản. Ngoài các doanh nghiệp Nhật Bản, triển lãm còn có sự tham gia của nhiều nhà sản xuất đến từ các cường quốc công nghiệp trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc,...
Yamaguchi tham gia Triển lãm Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam VIMF 2023
Yamaguchi tham gia Triển lãm Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam VIMF 2023
VIMF 2023 là triển lãm công nghiệp quốc tế được tổ chức theo lộ trình các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, kết nối nguồn cung và các giải pháp quy trình cho nhiều ngành công nghiệp như ô tô, điện tử, máy móc, công nghệ cao và các ngành sản xuất liên quan, góp phần nâng cao và tối đa hoá hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất và công nghiệp phụ trợ.
Yamaguchi tham gia Triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản SIE 2015
Yamaguchi tham gia Triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản SIE 2015
Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 6 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (Hà Nội) từ ngày 10-12/09/2015 là một trong những sự kiện trong chuỗi các dự án hợp tác trong khuôn khổ hiệp định Đối tác Kinh tế Nhật - Việt (JVEPA). Sự kiện lần này nhằm tăng cường hỗ trợ ngành công nghiệp chế tạo ở Việt Nam và đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp từ Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác.   
Yamaguchi tham gia Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản SIE 2017
Yamaguchi tham gia Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản SIE 2017
Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 7 diễn ra từ ngày 13-15/09/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (Hà Nội), do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) và Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam (VIETRADE) đồng tổ chức nhằm tạo cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Triển lãm thu hút sự tham gia của 40 doanh nghiệp Nhật Bản và 41 doanh nghiệp Việt Nam, cùng nhau trưng bày sản phẩm và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh.
Yamaguchi tham gia Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành chế tạo FBC 2018
Yamaguchi tham gia Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành chế tạo FBC 2018
Hội chợ Giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2018 (FBC 2018) diễn ra từ ngày 08-09/03/2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 - Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), là hội chợ chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp chế tạo, chuyên cung cấp linh phụ kiện như sản phẩm kim loại, sản phẩm ô tô, đường sắt, tàu thuyền, khai khoáng, kim loại màu, dụng cụ thường, dụng cụ thiết bị điện,... Hội chợ thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng từ các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.
Yamaguchi tham gia Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2022
Yamaguchi tham gia Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2022
Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành chế tạo FBC 2022 diễn ra từ ngày 24-26/08/2022 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), là Hội chợ chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp chế tạo và các doanh nghiệpliên quan trưng bày các sản phẩm đặt hàng, các sản phẩm bán hàng, kết nối để mở rộng phạm vi đặt hàng nguyên vật liệu, phụ tùng, phạm vi bán hàng. Triển lãm lần này thu hút sự tham gia của hơn 180 gian hàng triển lãm và 5000 lượt khách tham quan.