Bóc trần sự thật thanh lý kính hiển vi soi nổi giá rẻ?

banner-yamaguchi

Kính hiển vi soi nổi là gì?

Kính hiển vi soi nổi là gì? Kính hiển vi soi nổi là thiết bị kính hiển vi quang học có độ phóng đại tầm trung. Được dùng để quan sát mẫu vật theo 3 chiều.

Kính hiển vi soi nổi có ứng dụng rất cao trong hầu hết các ngành công nghiệp trên thị trường, nên nhu cầu của sản phẩm này ngày một đi lên.

 

Tình trạng thanh lý kính hiển vi soi nổi tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều công việc cần sử dụng kính hiển vi soi nổi. Thế nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua một sản phẩm mới. Vậy nên rất nhiều người tìm đến sản phẩm thanh lý kính hiển vi soi nổi.

cach-su-dung-kinh-hien-vi-soi-noi
Kính hiển vi soi nổi

Nhu cầu mua kính hiển vi soi nổi cũ ngày càng cao, nhưng cung lại không đủ cho cầu. Nhiều người biến hóa thanh lý kính hiển vi soi nổi thành một nghề để sinh sống.

  • Mua của người không có nhu cầu sử dụng với mức giá thấp.
  • Bán lại cho người có nhu cầu với mức giá cao hơn một chút.

Nếu như vấn đề chỉ dừng lại ở việc buôn qua bán lại thì không có gì đáng nói. Thế nhưng có rất nhiều người thanh lý kính hiển vi soi nổi đặt lợi nhuận lên trên chất lượng sản phẩm. Chỉ thu mua những sản phẩm kém chất lượng và đã qua sử dụng rất dài với giá cực thấp. Sau đó thay cho nó một vỏ bọc nhìn có vẻ mới mẻ bên ngoài và lừa dối khách hàng rằng sản phẩm này vừa chỉ được sử dụng khoảng 1-2 năm và còn rất mới.

Khách hàng nhìn thấy thì tưởng chừng như đó là sản phẩm còn tốt và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Thế nhưng sau khi sử dụng một thời gian mới phát hiện ra là sản phẩm đã quá cũ và rất khó để khắc phục lỗi trong đó.

mua-kinh-hien-vi
Thanh lý kính hiển vi soi nổi

Một thời gian sau khi vấn đề thanh lý kính hiển vi soi nổi này tràn làn. Khách hàng trở nên thông minh hơn, không muốn mua sản phẩm thanh lý kính hiển vi soi nổi qua những người trung gian nữa, mà muốn nua trực tiếp từ người sử dụng cũ. Thì lúc này những người trung gian lại giả danh là người sử dụng cũ để lấy được lòng tin của khách hàng.

Thực trạng nhức nhối này mãi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một ai hay một gải pháp nào có thể loại trừ tuyệt đối. Khiến cho khách hàng tiền mất mà sản phẩm lại không được như ý. Chung quy thì mất chứ chẳng thu về được bao nhiêu.

 

Có nên mua sản phẩm thanh lý kính hiển vi soi nổi?

Qua thực trạng mà Yamaguchi vừa nêu trên, chắc hẳn ai ai cũng đang thắc mắc liệu có nên mua sản phẩm kính hiển vi thanh lý hay không?

Ưu điểm khi mua kính hiển vi soi nổi cũ là tiết kiệm được chi phí. Thế nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng nên chọn mua kính hiển vi thanh lý. Bởi nếu không biết cách mua thì bạn vừa mất tiền mà còn không có được sản phẩm có thể sử dụng. Vậy nên hãy lưu ý các tiêu chí sau đây khi mua kính hiển vi thanh lý.

kinh-hien-vi-soi-noi-3-mat
Có nên mua sản phẩm thanh lý kính hiển vi soi nổi?

1. Am hiểu phân khúc giá kính hiển vi trên thị trường.

Việc thanh lý kính hiển vi cũ luôn đi liền với phân khúc giá của kính hiển vi trên thị trường. Mỗi loại kính sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy nên khi bạn nắm được mức giá phù hợp thì cũng sẽ đo lường được mức giá sản phẩm mình sẽ mua. Nếu như người bán hàng đưa ra mức giá phù hợp thì bạn tiếp tục test sản phẩm, còn nếu như người bán hàng đưa ra mức giá đáng ngờ thì bạn không nên tiếp tục tìm hiểu sản phẩm đó.

 

2. Có kiến thức về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kính hiển vi soi nổi.

Có kiến thức về sản phẩm khi mua hàng là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với kính hiển vi soi nổi thì tiêu chí này lại càng quan trọng hơn. Bởi trong quá trình mua hàng bạn cần test sản phẩm để đo lường chất lượng và hiệu quả sử dụng của thiết bị. Cần đánh giá được người thanh lý kính hiển vi soi nổi có đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm hay không.

 

3. Biết cách vận hành thiết bị.

Khi đã có kiến thức và am hiểu về kính hiển vi thì bạn cần biết thêm cả việc vận hành nó. Bởi trong quá trình vận hành bạn sẽ biết được chất lượng sản phẩm, tình trạng của nó có đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà bạn đang tìm kiếm.

 

4. Từng mua bán hàng hóa

Tiêu chí cuối cùng tưởng đơn giản nhưng lại chính là tiêu chí vô cùng quan trọng trong vấn đề mua bán. Bởi trong thời điểm hiện tại, có rất ít địa chỉ thanh lý kính hiển vi soi nổi uy tín. Kỹ năng bạn có được trong quá trình mua bán hàng hóa sẽ giúp bạn ép được mức giá tốt nhất.

 

Nếu như bạn không có những tiêu chí trên, tránh tiền mất tật mang thì bạn nên mua sản phẩm kính hiển vi soi nổi mới. Bởi chỉ thêm một chút chi phí nhưng sẽ đảm bảo được cho bạn rất nhiều về chất lượng, bảo hành và dịch vụ.

Yamaguchi là doanh nghiệp phân phối kính hiển vi chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đại diện của các nhãn hàng lớn như ZEISS, MEIJI,… Giúp đem lại cho bạn giải pháp tối ưu nhất trong quá trình phân tích, nghiên cứu, đo lường,…

——————————-

Hãy liên hệ với Yamaguchi ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng kính hiển vi soi nổi.

5/5 (1 Review)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *