- Kit test định lượng wheat protein or Gluten dị ứng lúa mì trong thực phẩm dựa vào kỹ thuật miễn dịch gắn enzym với độ nhạy cao.
- Mẫu kiểm tra: thực phẩm đã qua chế biến và chưa qua chế biến.
- Độ đặc hiệu cao (loại bỏ tối đa trường hợp dương tính giả và âm tính giả).
- Tất cả Kit II ELISA sử dụng cùng một loại dung dịch đệm chiết và quy trình tách chiết.
Phương pháp kiểm tra | ELISA |
Số giếng | 96 giếng / kit |
Giới hạn phát hiện | 0.31 ppm [ µg of protein lúa mì/ g thực phẩm ] |
Giới hạn định lượng | 0.31 ppm [ µg of protein lúa mì/ g thực phẩm ] |
Kháng nguyên mục tiêu | Gliadin |
Protein mục tiêu | Wheat protein or Gluten |
Thời gian kiểm tra | 1 h 50 min |
Nhiệt độ bảo quản test | 2℃ - 8℃ |
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Chuẩn bị mẫu thực phẩm
- Nghiền mẫu thực phẩm.
- Cân lấy 1g mẫu và thêm vào 19ml dung dịch đệm chiết. Ủ hỗn hợp trong vòng 10 phút tại 100°C hoặc lắc qua đêm (nếu không ủ nhiệt).
- Ly tâm và thu lấy phần dung dịch mẫu chiết.
- Pha loãng dung dịch mẫu chiết.
Bước 2: Quy trình kiểm tra
- Cho kháng thể chính và dung dịch mẫu chiết vào. Ủ 1h, sau đó rửa 6 lần.
- Thêm vào cả kháng thể liên kết enzyme. Ủ 30 phút, sau đó rửa 6 lần.
- Thêm cơ chất của enzyme. Ủ 20 phút trong tối.
- Đọc tín hiệu.
------------------------------------------------
Hãy liên hệ với Yamaguchi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và giá của sản phẩm Kit ELISA kiểm tra protein dị ứng lúa mì.