Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt

banner-yamaguchi

Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu? Địa chỉ mua kính soi vi khuẩn chất lượng, giá tốt? Nếu bạn đang muốn mua kính hiển vi sinh học soi vi khuẩn nhưng chưa tìm được các sản phẩm phù hợp và nơi mua kính hiển vi uy tín. Hãy tham khảo thêm ở bài viết này, Yamaguchi sẽ gợi ý đến bạn 3 sản phẩm kính hiển vi soi vi khuẩn thích hợp nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

1. Kính hiển vi soi vi khuẩn là gì?

Vi khuẩn là nhóm sinh vật có cấu trúc đơn bào với kích thước rất nhỏ, khó phát hiện bằng mắt thường. Việc quan sát vi khuẩn cần đến sự hỗ trợ của các công cụ phóng đại hình ảnh như kính hiển vi để quan sát dễ dàng hơn.

Để soi vi khuẩn dưới kính hiển vi và quan sát được hình ảnh vi khuẩn, kính hiển vi cần đáp ứng các tiêu chí như: Độ phóng đại, chất lượng vật kính, khả năng làm việc. Sản phẩm chuyên dụng có độ chính xác cao được sử dụng nhiều cho mục đích quan sát vi khuẩn là kính hiển vi sinh học, thiết bị có mức phóng đại lớn, tối đa 1600 lần. Vật kính với khả năng nhúng dầu soi cho phép người quan sát dễ dàng phát hiện mẫu vật và cung cấp trường quan sát rõ ràng. Các thiết bị này được thiết kế dạng đặt bàn, cho phép cố định hỗ trợ quá trình làm việc được tiến hành thuận tiện nhất.

Kính hiển vi sinh học soi vi khuẩn được sử dụng nhiều tại các trường học, phòng thí nghiệm, gia đình,… Những hình ảnh soi vi khuẩn như nấm, ký sinh trùng,.. sẽ được phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên.

vi-khuan-duoi-kinh-hien-vi
Soi vi khuẩn tảo xoắn dưới kính hiển vi

 

2. Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu?

Kính hiển vi sinh học giá rẻ với khả năng soi được vi khuẩn được lựa chọn nhiều hiện nay chủ yếu thuộc dòng kính hiển vi sinh học một mắt với 1 số tiêu chí như: Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng; Độ phóng đại phù hơp, quan sát rõ mẫu vật ở nhiều kích thước đơn vị tính micromet.

kinh-hien-vi-soi-vi-khuan-gia-bao-nhieu
Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu trên thị trường

Vậy Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu? Giá thành của kính hiển vi sinh học dùng trong quan sát vi khuẩn khá đa dạng,  mức giá trung bình là từ 800.000 đồng – vài triệu đồng, có thể lên đến vài chục triệu đồng tùy model và chức năng của từng sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu kính hiển vi phù hợp với việc quan sát vi khuẩn dưới kính hiển vi. Bạn có thể tham khảo để có thêm lựa chọn với nhu cầu sử dụng của mình.

 

2.1. Kính hiển vi sinh học giá rẻ MT-16

Model: MT-16

Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-mt-16/

kinh-hien-vi-sinh-hoc-mt-16
MT-16 – Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu?

MT-16 là Kính hiển vi sinh học một mắt tích hợp máy ảnh kỹ thuật số. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ tháo tác, được ứng dụng nhiều trong giảng dạy. Kính hiển vi soi vi khuẩn này thuộc phân khúc kính hiển vi giá rẻ của Meiji Techno.

 

2.2. Kính hiển vi sinh học BP-30 – kính hiển vi giá rẻ

Model: BP-30

Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-bp-30/

kinh-hien-vi-sinh-hoc-bp-30
BP-30 – Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu?

Kính hiển vi sinh học BP-30 là kính hiển vi có thiết kế đơn giản, độ phóng đại và độ nét cao, sử dụng trong quan sát vi khuẩn, vi sinh vật nhỏ với độ chi tiết cao. Ứng dụng nhiều trong lĩnh vực giáo dục, thí nghiệm, nghiên cứu sinh học…

 

2.3. Kính hiển vi soi vi khuẩn 3 mắt MT6000 Series

Model: MT6000 Series

Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-ba-mat-mt6000-series/

kinh-hien-vi-sinh-hoc-ba-mat-mt6000-series
MT6000 Series – Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu?
kinh-hien-vi-soi-vi-khuan-gia-bao-nhieu
Soi vi khuẩn nước ao dưới kính hiển vi

Kính hiển vi sinh học MT6000 series sử dụng ánh sáng truyền qua với hệ thống chiếu sáng Halogen kiểu Koehler, thiết bị có gắn Camera có đường truyền quang kết nối camera hoặc máy ảnh kỹ thuật số, cho ra hình ảnh sắc nét khi soi vi khuẩn dưới kính hiển vi.

 

3. Mua kính hiển vi soi vi khuẩn ở đâu?

Nhu cầu về kính hiển vi trên thị trường hiện nay rất lớn, tuy nhiên không phải sản phẩm nào có chất lượng tốt, đôi khi bạn có thể gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng từ những đơn vị cung cấp không uy tín. Vậy bạn nên mua kính hiển vi ở đâu?
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kính hiển vi tại Yamaguchi Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp kính hiển vi soi vi khuẩn đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng và giá cả. Yamaguchi là đại diện phân phối chính hãng kính hiển vi của thương hiệu Zeiss và Meiji tại Việt Nam vì vậy khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như các dịch vụ hỗ trợ, bảo dưỡng sản phẩm.

Mong rằng bài viết hôm nay đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc Kính hiển vi soi vi khuẩn giá bao nhiêu? Địa chỉ mua kính hiển vi soi vi khuẩn uy tín… Hãy liên hệ với Yamaguchi nếu bạn có nhu cầu về kính hiển vi sinh học soi vi khuẩn để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

5/5 (1 Review)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *