Kit ELISA kiểm tra protein dị ứng High Sensitive Peanut
- Kit test định lượng protein dị ứng High Sensitive Peanut trong thực phẩm dựa vào kỹ thuật miễn dịch gắn enzym với độ nhạy cao.
- Mẫu kiểm tra: thực phẩm chưa qua chế biến và mẫu thực phẩm đã qua chế biến.
- Độ đặc hiệu cao (giúp hạn chế tối đa trường hợp dương tính giả và âm tính giả).
- Tất cả Kit II ELISA được sử dụng cùng một loại dung dịch đệm chiết và có cùng một quy trình tách chiết.
Phương pháp kiểm tra | ELISA |
Số giếng | 96 giếng / kit |
Giới hạn phát hiện | 0.31 ppm [ µg of protein High Sensitive Peanut/ g thực phẩm ] |
Giới hạn định lượng | 0.31 ppm [ µg of protein High Sensitive Peanut/ g thực phẩm ] |
Kháng nguyên mục tiêu | Ara h2, Ara h6 |
Protein mục tiêu | NIST peanut butter SRM2387 protein amount |
Thời gian kiểm tra | 1 h 50 min |
Nhiệt độ bảo quản test | 2℃ - 8℃ |
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Chuẩn bị mẫu thực phẩm
- Nghiền mẫu thực phẩm.
- Cân 1g mẫu và thêm vào 19ml dung dịch đệm chiết. Ủ 10 phút tại 100 độ C hoặc lắc qua đêm (nếu không ủ nhiệt).
- Ly tâm và lấy phần dung dịch mẫu chiết.
- Pha loãng dung dịch mẫu chiết.
Bước 2: Quy trình kiểm tra
- Cho kháng thể chính và dung dịch mẫu chiết vào trong giếng. Ủ 1h, sau đó rửa 6 lần.
- Thêm kháng thể liên kết enzyme. Ủ 30 phút, sau đó rửa 6 lần.
- Thêm cơ chất của enzyme. Ủ 20 phút trong tối.
- Đọc tín hiệu.
-----------------------------------------
Hãy liên hệ với Yamaguchi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và giá của sản phẩm Kit ELISA kiểm tra protein dị ứng High Sensitive Peanut.