Kit ELISA kiểm tra protein dị ứng trứng (Egg) trong thực phẩm (96 giếng/hộp)
- Kit test định lượng protein dị ứng trong trứng (egg) trong thực phẩm dựa vào kỹ thuật miễn dịch gắn enzym với độ nhạy cao.
- Mẫu kiểm tra hàm lượng protein dị ứng: Thực phẩm chưa qua chế biến và đã qua chế biến.
- Kiểm tra dị ứng có độ đặc hiệu cao (hạn chế tối đa trường hợp dương tính giả và âm tính giả).
- Tất cả Kit ELISA kiểm tra protein dị ứng trứng (egg) sử dụng cùng một loại dung dịch đệm chiết và cùng một quy trình tách chiết.
Phương pháp kiểm tra | ELISA |
Số giếng | 96 giếng / kit |
Giới hạn phát hiện | 0.31 ppm [ µg of protein trứng/ g thực phẩm ] |
Giới hạn định lượng | 0.31 ppm [ µg of protein trứng/ g thực phẩm ] |
Kháng nguyên mục tiêu | Ovalbumin |
Protein mục tiêu | Egg protein |
Thời gian kiểm tra | 1 h 50 min |
Nhiệt độ bảo quản test | 2℃ - 8℃ |
Hướng dẫn kiểm tra hàm lượng protein dị ứng
Xem thêm: Kit kiểm tra nhanh protein dị ứng trứng
Bước 1: Chuẩn bị mẫu thực phẩm
- Nghiền mẫu thực phẩm.
- Cân 1g mẫu và cho thêm vào 19ml dung dịch đệm chiết. Ủ 10 phút tại nhiệt độ 100°C hoặc lắc qua đêm (nếu không ủ nhiệt).
- Ly tâm và thu lấy phần dung dịch trong mẫu chiết.
- Pha loãng dung dịch mẫu chiết.
Bước 2: Quy trình kiểm tra protein trứng
- Cho kháng thể chính và loại dung dịch mẫu chiết vào giếng. Ủ 1h, sau đó rửa 6 lần.
- Thêm vào kháng thể có liên kết enzyme. Ủ 30 phút, sau đó rửa 6 lần.
- Thêm cơ chất của enzyme. Ủ 20 phút trong tối.
- Đọc tín hiệu xác định hàm lượng protein dị ứng
--------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với Yamaguchi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và giá của sản phẩm Kit ELISA kiểm tra protein dị ứng trứng (egg).