Máy đo 3 chiều CMM XYZAX AXCEL PH

Model: XYZAX AXCEL PH
Hãng sản xuất: Accretech/Tokyo Seimitsu

Mô tả chung

XYZAX AXCEL PH là một máy đo tọa độ cao cấp của ACCRETECH – TOKYO SEIMITSU, một công ty hàng đầu về thiết bị đo lường và gia công chính xác. Máy này cho phép bạn đo các chi tiết kỹ thuật phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác, bằng cách sử dụng các đầu dò linh hoạt và phần mềm phân tích tiên tiến.

Tính năng

Phạm vi nhiệt độ cho độ chính xác được đảm bảo / Nắp dẫn hướng trục X

Là phạm vi nhiệt độ đảm bảo độ chính xác cho XYZAX AXCEL PH, bạn có thể chọn giữa 16 – 26 ° C (tiêu chuẩn) và 15 – 30 ° C (tùy chọn) (cho mọi kích cỡ).

Nếu bạn chọn 16 – 26 ° C làm phạm vi nhiệt độ để đảm bảo độ chính xác cho kích thước 9/15/6 hoặc nhỏ hơn, bạn có thể chọn không sử dụng

nắp dẫn hướng trục X.

Bạn có thể chọn thông số kỹ thuật tùy theo môi trường lắp đặt của máy đo và ngân sách của bạn.

axcel_ph
Có nắp dẫn hướng (trên cùng) / Không có nắp dẫn hướng (dưới)

Vỏ cơ sở

Bạn cũng có thể chọn sử dụng hoặc không sử dụng nắp đế dùng để che phần dưới của máy (khi kích thước của máy là Z600 trở xuống và không sử dụng bộ chống rung không khí tùy chọn).

Không sử dụng nắp cơ sở là hiệu quả khi bạn muốn giữ chi phí ban đầu thấp nhất có thể.

axcel_ph
Có nắp đế (trên cùng) / Không có nắp đế (dưới)

Phần mềm đo lường và phân tích

Có hai loại phần mềm đo lường và phân tích mà bạn có thể chọn để sử dụng cho XYZAX AXCEL PH. “CALYPSO” cho phép bạn nhập

các mô hình CAD và tiến hành đo lường và phân tích bằng đồ thị. “XYANA2000” là phần mềm vận hành đơn giản mà bạn có thể sử dụng giống như các thước kẹp vernier.

Thành phần thăm dò

Thành phần đầu dò của XYZAX AXCEL PH có thể được chọn tùy theo vị trí đo được thay đổi tự động hay thủ công, cũng như nhu cầu cụ thể của bạn như việc sử dụng các mô-đun khác nhau về chiều dài bút stylus, lực đo, v.v.

Thông số kỹ thuật

axcel_ph

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo 3 chiều CMM XYZAX AXCEL PH

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

Thêm đánh giá