YAMAGUCHI bàn giao, lắp đặt máy đo 3D CMM cho khách hàng

Yamaguchi hoàn thành việc lắp đặt, bàn giao máy đo 3D CMM Dura Max cho khách hàng vào khoảng thời gian tháng 7 năm 2023. Quy trình vận chuyển, lắp đặt và bàn giao được Yamaguchi thực hiện hết sức cẩn trọng, các thao tác nâng hạ, di chuyển đảm bảo an toàn, tránh va chạm gây ảnh hưởng đến ngoại quan cũng như khả năng vận hành của máy.

1. Yamaguchi lắp đặt, bàn giao máy đo 3D CMM DuraMax cho khách hàng

Quy trình bàn giao máy đo 3D CMM của Yamaguchi bao gồm các giai đoạn: Vận chuyển, lắp đặt, hiệu chuẩn, hướng dẫn sử dụng và ký biên bản bàn giao. Tham khảo một số hình ảnh hiện trường khi Yamaguchi lắp đặt máy đo tọa độ 3 chiều DuraMax cho khách hàng:

 

hinh-anh-thuc-te-may-do-3d-cmm-duramax
Hình ảnh thực tế Máy đo 3D CMM Dura Max
may-do-toa-do-3-chieu
Yamaguchi lắp đặt máy đo tọa độ 3 chiều cho khách hàng
lap-dat-may-do-toa-do-3-chieu
Hình ảnh lắp đặt máy đo 3D CMM tại phòng QC khách hàng

2. Ưu điểm nổi bật của máy đo tọa độ 3 chiều Dura Max

Máy đo 3D CMM DuraMax được sản xuất bởi tập đoàn ZEISS – hãng sản xuất thiết bị đo lường công nghiệp hàng đầu thế giới. Loại máy này sở hữu nhiều ưu điểm:

  1. Độ chính xác cao: DuraMax sử dụng công nghệ đo lường quang học và quang điện, giúp đạt được độ chính xác cao trong việc đo tọa độ các chi tiết phức tạp và kích thước nhỏ.
  2. Đa nhiệm: Máy đo DuraMax có khả năng đo các loại hình học phức tạp, bao gồm các bề mặt cong, rãnh, lỗ, và các chi tiết khác nhau. Điều này giúp máy đo 3D CMM trở nên rât hữu dụng trong quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  3. Tính ổn định và độ bền cao: Máy đo 3D CMM Dura Max được thiết kế và chế tạo bởi ZEISS, một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đo lường. Máy  có tính ổn định và độ bền cao, đảm bảo kết quả đo lường chính xác và nhất quán.
  4. Dễ sử dụng: Dura Max được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, chức năng tự động hóa và thao tác đơn giản, giúp người dùng thực hiện các phép đo và kiểm tra một cach dễ dàng và nhanh chóng.
  5. Kích thước nhỏ gọn: Với thiết kế nhỏ gọn nhưng tối ưu, người dùng có thể bố trí máy đo 3D CMM Dura Max ở vì trí thuận lợi nhất ngay cả trong không gian nhỏ hẹp.
  6. Tích hợp phần mềm đo lường: DuraMax sử dụng phần mềm đo lường ZEISS CALYPSO, mang đến cho người dùng một loạt công cụ và tính năng tiên tiến như: khả năng tùy chỉnh linh hoạt và tích hợp dữ liệu, lập báo cáo kết quả tự động.
may-cmm-may-do-3d-duramax
Máy CMM – Máy đo 3D DURAMAX

Được khách hàng tin tưởng, ưu tiên lựa chọn vừa là niềm vinh hạnh của Yamaguchi, đồng thời là nguồn động lực to lớn của chúng tôi trong hành trình phát triển và đồng hành cùng khách hàng trong việc ứng dụng, đổi mới công nghệ, cải tiên quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Yamaguchi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao năng lực, cải tiến chất lượng dịch vụ để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã gửi trọn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM

  • Trụ sở chính: Tầng 7, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://yamaguchi.vn/
  • Tel: (+84) 24 6684 4282
  • Email: info@yamaguchi.vn
0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *