Yamaguchi Việt Nam tham gia Triển lãm cơ khí chế tạo và Công nghiệp phụ trợ M-Tech Tokyo 2018

Ngày 20/6, Triển lãm Cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ (M-Tech 2018) lần thứ 22 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Tokyo Big Sight.

Yamaguchi Việt Nam là một trong 32 doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ đã tham gia M-Tech 2018 nhằm quảng bá các sản phẩm của Việt Nam với thị trường Nhật Bản và quốc tế. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có khu trưng bày riêng tại một triển lãm quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo và phụ trợ tại nước ngoài.

M-Tech Tokyo là triển lãm công nghiệp chế tạo và công nghiệp phụ trợ hằng năm lớn nhất và uy tín nhất của Nhật Bản. M-Tech 2018 có gần 2.500 gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp hàng đầu từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), châu Âu, Trung Quốc. Triển lãm diễn ra từ ngày 20-22/6.

Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị và hình ảnh gian hàng tại triển lãm

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan

Yamaguchi tham gia Triển lãm Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam VIMF 2023
Yamaguchi tham gia Triển lãm Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam VIMF 2023
Yamaguchi tham gia Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam lần này với mong muốn tìm kiếm khách hàng, đối tác mới; thắt chặt mối quan hệ với đối tác, khách hàng hiện có; học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ sản xuất. Trên tinh thần đó, Yamaguchi trưng bày, giới thiệu tại triển lãm nhiều sản phẩm, giải pháp công nghiệp hiện đại, tối ưu

Sản phẩm liên quan