Thiết bị đo độ tròn, độ trụ tự động ACCRETECH RONDCOM CREST

Model: RONDCOM CREST
Hãng sản xuất: Accretech/Tokyo Seimitsu

Mô tả chung

Máy đo tròn trụ RONDCOM CREST là model cao cấp của dòng sản phẩm RONDCOM. Được đánh giá là thiết bị đo độ tròn trụ hang đầu thế giới, chúng mang đến khả năng đo lường với độ chính xác cao. Cùng với đó là những tính năng, khả năng vận hành vượt trội.

Tính năng

Độ chính xác cao

Độ chính xác xoay hướng tâm: (0,01 + 3H / 10000) μm

Độ chính xác xoay hướng trục: (0,02 + 3R / 10000) μm

Hệ thống dẫn hướng và truyền động thế hệ mới

Máy đo độ tròn trụ thế hệ mới RONDCOM CREST sở hữu công nghệ truyền động cơ tuyến tính không tiếp xúc với độ rung thấp, kết hợp với cơ chế xác định vị trí chính xác. Hệ thống dẫn hướng mới, kế thừa và phát triển từ công nghệ hỗ trợ không tiếp xúc dựa trên ổ ổ trục khí.

Trong đó, ổ trục khí được nâng cấp để đáp ứng yêu cầu về thông số kỹ thuật và độ rung thấp dành riêng cho dòng sản phẩm RONDCOM CREST.

Đầu dò kiểm soát lực đo, có thể tự động chuyển đổi linh hoạt giữa phép đo độ tròn và phép đo độ nhám

Đầu dò kiểm soát lực đo thế hệ mới: Trước đây, đầu dò yêu cầu điều chỉnh thủ công hướng đo, lực đo và hành trình trước/sau. Đối với RONDCOM CREST, hướng đo, lực đo và hành trình trước/sau có thể được điều chỉnh tự động trên phần mềm.

Chức năng tự động điều chỉnh hướng đo và lực đo kết hợp với tùy chọn độ nhám và bút cảm ứng T thực hiện chuyển đổi tự động giữa phép đo độ tròn và phép đo độ nhám

Bên cạnh đó, đối với các phôi có khía, việc chỉ định hành trình trước giúp hạn chế tình trạng rơi bút, ngăn ngừa bút chạm vào rãnh. Nhờ đó, việc đo lường trở nên chính xác hơn và đảm bảo không làm hỏng bút hoặc đầu dò.

Độ lặp lại 0,3 μm, đo đường kính với độ chính xác cao

Được trang bị chức năng đo đường kính đối nghịch với độ chính xác cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và không xảy ra hiện tượng lệch đường sinh. Chức năng tự động mã hóa được phát triển để nâng cao đáng kể hiệu quả của phép đo lường đường kính đối diện.

Thông số kỹ thuật

thong-so-ky-thuat

 

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Thiết bị đo độ tròn, độ trụ tự động ACCRETECH RONDCOM CREST

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá