YAMAGUCHI – Đại diện chính hãng ACCRETECH TOKYO SEIMITSU

YAMAGUCHI chính thức trở thành đại diện chính hãng ACCRETECH TOKYO SEIMITSU (NHẬT BẢN)

Công ty CP Yamaguchi Việt Nam xin trân trọng thông báo với quý khách hàng hiện tại chúng tôi là đại diện phân phối chính hãng các thiết bị đo lường của thương hiệu ACCRETECH TOKYO SEIMITSU tại thị trường Việt Nam.

dai-dien-chinh-hang-accretech-tokyo-seimitsu
1. Giới thiệu về ACCRETECH TOKYO SEIMITSU

Được thành lập từ năm 1949, ACCRETECH hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất chất bán dẫn và hệ thống đo lường chính xác. ACCRETECH không ngừng phát triển sản phẩm với mong muốn góp phần giúp cải thiện năng suất và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng.

Tập đoàn ACCRETECH, với tư cách là một tập đoàn toàn cầu những vẫn tự hào duy trì được khả năng khéo léo, độ tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm dựa trên triết lý truyền thống “Monozukuri” của Nhật Bản với cảm hứng chủ đạo “nghệ thuật trong sáng tạo sản phẩm”.

Với lịch sử hơn 70 năm hình thành và phát triển, ACCRETECH TOKYO SEIMITSU là tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản cung cấp các thiết bị đo lường chính xác gồm: máy đo CMM, máy đo độ nhám và biên dạng bề mặt, máy độ độ tròn trụ, tiên phong phát triển các công nghệ đo tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng các giải pháp đo lường tối ưu với độ chính xác vượt trội.

2. YAMAGUCHI VIỆT NAM – Đại diện chính hãng ACCRETECH TOKYO SEIMITSU

YAMAGUCHI vinh dự được trở thành đại diện phân phối chính hãng các thiết bị đo lường chính xác của ACCRETECH tại thị trường Việt Nam, với 3 danh mục sản phẩm chính: máy CMM; máy đo độ nhám và biên dạng; máy đo độ tròn, độ trụ.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của YAMAGUCHI và ACCRETECH sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đo lường tuyệt vời với độ chính xác cao, hỗ trợ các dịch vụ bán hàng và tư vấn kỹ thuật.

dai-dien-chinh-hang-accretech-tokyo-seimitsu
YAMAGUCHI tham gia buổi đào tạo tại showroom của ACCRETECH

3. Các sản phẩm phân phối chính hãng của ACCRETECH tại YAMAGUCHI

3.1. Máy CMM – Máy đo tọa độ ba chiều

Máy đo tọa độ 3 chiều – Máy CMM hãng ACCRETECH giúp bạn kiểm soát và bảo đảm chất lượng đo, bước lỗ, dung sai hình học, hình dạng và biên dạng của chi tiết.

 

3.2. Máy đo độ nhám và biên dạng bề mặt

Máy đo độ nhám, biên dạng bề mặt giúp kiểm soát và đảm bảo chất lượng của các chi tiết gia công dựa trên các thông số bề mặt dựa trên tiêu chuẩn ISO/JIS và hình dạng của các chi tiết như khoảng cách, bước lỗ, góc độ..

Máy đo độ nhám và biên dạng sử dụng loại đầu đo nhỏ hơn đầu đo máy CMM, độ chính xác cao hơn, chi tiết hơn.. mang đến cho bạn giải pháp tuyệt vời với các sản phẩm máy đo độ nhám, biên dạng hàng dầu Nhật Bản.

 

3.3. Máy đo độ tròn trụ

ACCRETECH là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển thành công micrometer khí và micrometer điện tại Nhật, ứng dụng công nghệ kiểm soát khí để tạo ra máy đo độ tròn độ trụ.

YAMAGUCHI vinh hạnh trở thành đại diện chính hãng ACCRETECH tại thị trường Việt Nam với mong muốn cung cấp các giải pháp máy đo độ tròn trụ chất lượng hàng đầu Nhật Bản tới khách hàng, kiểm soát tối ưu độ tròn, độ trụ, độ phẳng, đồng tâm, vuông góc… của các chi tiết trong sản xuất ô tô, xe máy, máy công cụ, hàng không vũ trụ.

dai-dien-chinh-hang-accretech-tokyo-seimitsu
Đội ngũ YAMAGUCHI được giới thiệu các dòng sản phẩm của ACCRETECH

4. Lợi ích khi mua các thiết bị đo lường tại YAMAGUCHI VIỆT NAM

  • Sản phẩm, phụ kiện chính hãng TOKYO SEIMITSU.
  • Bảo hành – hiệu chuẩn – sửa chữa thực hiện bởi các kỹ sư do hãng trực tiếp đào tạo.
  • Đa dạng lựa chọn với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu đo lường của khách hàng.
  • Chiết khấu cao cho khách hàng thương mại, giá tốt nhất thị trường cho người tiêu dùng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua các thiết bị đo lường công nghiệp, đo lường chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của Yamaguchi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và chi tiết nhất.

5/5 (1 Review)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *