Thiết bị đo độ đồng tâm, độ tròn trụ RONDCOM NEX Rs/NEX Rs α

Model: RONDCOM NEX Rs/NEX Rs α
Hãng sản xuất: Accretech/Tokyo Seimitsu

Tính năng

Tích hợp đa dạng chức năng đo lường

Thiết bị đo RONDCOM NEX Rs/NEX Rs α tích hợp 3 chức năng đo lường khác nhau bao gồm: Đo độ tròn, đo độ nhám và đo đường kính. Người dùng có thể lựa chọn thông số kỹ thuật thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bộ dò điều chỉnh lực tự động

AFD (Automatic Force adjustment Detector) cho phép tự động điều chỉnh hướng đo và lực bằng phần mềm chuyên dụng. Nhờ đó, ONDCOM NEX Rs/NEX Rs α có thể tự động đo đường kính trong và ngoài của phôi, ngay cả với những phôi gia công có khía. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa chế độ tùy chọn AFD và bút cảm ứng T có thể sử dụng để đo độ nhám, đồng thời hỗ trợ chuyển đổi tự động và linh hoạt giữa đo liên tục độ tròn và độ nhám.

Bàn cân tự động trục XY

Bàn cân tự động trục XY cho phép đo cùng lúc nhiều phôi gia công trên cùng một bàn cân mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập đặc biệt nào. Điều này giúp giảm số lượng nhân công cần thiết cho việc chuyển đổi phép đo việc chuyển đổi phép đo một cách liên tục.

Ghi dữ liệu hiệu quả

  • Dữ liệu của các phép đo khác nhau như độ tròn trụ, độ nhám bề mặt có thể được ghi lại một cách tự động cho nhiều phôi trong cùng một lúc.
  • Đối trọng được trang bị để bù đắp lệch tải trong quá trình đo lường, giúp phép đo có độ chính xác cao hơn.

Thông số kỹ thuật

thong-so-ky-thuat thong-so-ky-thuat thong-so-ky-thuat thong-so-ky-thuat thong-so-ky-thuat thong-so-ky-thuat

5/5 (2 Reviews)

1 đánh giá cho Thiết bị đo độ đồng tâm, độ tròn trụ RONDCOM NEX Rs/NEX Rs α

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá