Thiết bị đo biên dạng và độ nhám SURFCOM NEX 031/041

Model: SURFCOM NEX 031/041
Hãng sản xuất: Accretech/Tokyo Seimitsu

Mô tả chung

Dòng SURFCOM NEX với tính linh hoạt rộng cho phép lựa chọn kết hợp từ đầu dò, bộ điều khiển và bàn đo, phù hợp với mục đích của người dùng.

Tính năng

Khi bạn cần đo kết cấu bề mặt, đường biên dạng hoặc bạn có thể yêu cầu cả hai. Khả năng kết hợp dễ dàng các loại đầu đo để phù hợp với bất kỳ phôi gia công nào

Được trang bị các đầu đo hybrid với dải đo rộng và được phát triển mới nhất có khả năng vận hành nhiều hơn gấp đôi phạm vi của các máy thông thường. Thiết hiệu quả kết cấu bề mặt và đường biên dạng của các bề mặt nghiêng, hình dạng nhấp nhô và bề mặt cong trong một lần đo. Ngoài ra, các đầu đo riêng để đo kết cấu bề mặt và đường biên dạng có thể dễ dàng chuyển đổi và thêm vào ở giai đoạn sau tùy thuộc vào phôi gia công.

GetImage (18)

Thời gian chuẩn bị và đo đạc ngắn với đầu dò hybrid với dải đo rộng và bộ truyền động nhanh nhất trong phân khúc

GetImage (18)

Tốc độ của bộ truyền động được cải thiện đáng kể giúp giảm thời gian tiếp cận phôi ở chế độ thủ công, tạo chương trình CNC và di chuyển trong quá trình đo CNC. Điều này giúp cải thiện hiệu quả trong toàn bộ quá trình kiểm tra, từ chuẩn bị đến đo đạc. Ngoài ra, bằng cách sử dụng đầu dò hybrid với dải đo rộng, không cần phải đo lường bề mặt và hình dạng biên dạng riêng biệt, và việc căn chỉnh chính xác cần thiết trước khi đo bề mặt của các bề mặt nghiêng hoặc cong có thể được bỏ qua. Điều này có nghĩa là các cuộc kiểm tra có thể được thực hiện với ít sức lực nhất trong thời gian ngắn nhất.

Máy đo duy nhất trên thế giới có thể đo rung động siêu thấp và hoạt động ở 20±5 độ C.

GetImage (18)

SURFCOM NEX kế thừa bộ phận truyền động động cơ tuyến tính, một công nghệ được cấp bằng sáng chế của ACCRETECH. Cơ chế truyền động rung động siêu thấp giúp giảm tiếng ồn do rung động và cho kết quả đo chính xác cao. Hơn nữa, bằng cách bù tác động của biến đổi nhiệt độ lên thang đo theo thời gian thực, độ chính xác có thể được đảm bảo trong dải nhiệt độ rộng từ 20±5 độ C. Kết quả đo đáng tin cậy có thể thu được ngay cả trong môi trường khó kiểm soát nhiệt độ.

  • Đầu dò của Máy đo biên dạng
  • Đầu dò tổng quát cho đo đường biên dạng

GetImage (18)

Đầu dò đạt độ chính xác cao nhất trong phân khúc

Lực đo phải được điều chỉnh thủ công bằng trọng lượng. Thang đo độ phân giải cao mới được phát triển cho phép độ chính xác cao nhất trong phân khúc này.

Đầu dò độ chính xác cao cho đo đường viền

GetImage (18)

Đầu dò độ chính xác cao tích hợp chức năng tự cân bằng (điều chỉnh lực đo tự động)

Lực đo có thể được chỉ định và điều khiển chính xác trên phần mềm PC với mức tăng 2 mN. Điều này ngăn ngừa trầy xước vết hoặc một mảnh chip của đầu kim đo bị gãy khi va vào bậc. Hỗ trợ nhiều cánh tay/kim đo đặc biệt để đảm bảo lực đo tối ưu.

Có thể cần thêm trọng lượng phụ tùy thuộc vào sự kết hợp của cánh tay và kim đo.

Đầu đo độ nhám

GetImage (18)

Đầu đo được thiết kế để đo độ nhám bề mặt. Khi kết hợp với bộ truyền động trục X tuyến tính, mang lại độ tin cậy tuyệt vời.

Đầu đo này có dải đo 1000 μm theo trục Z, lớn hơn 25% so với 800 μm của các đầu đo thông thường. Các phép đo phạm vi rộng giúp giảm đáng kể góc nghiêng của bề mặt đo và căn chỉnh chi tiết khi đo bề mặt R (như trục, vật liệu làm vòng bi).

Các phụ kiện, tùy chọn đi kèm

  • Đầu đo biên dạng (tổng quát) NEX 030 (E-DT- CH18B)
  • Kim đo độ nhám NEX001 (E-DT-SS01B)
  • Lựa chọn hình dáng bàn đo: DX2 hoặc SD2
  • Lựa chọn bộ truyền động và kích thước bàn đo

Thông số kỹ thuật

Thông số thân thiết bị

GetImage (18)

Thông số đầu đo

GetImage (18)

Thông số khác

GetImage (18)

 

 

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Thiết bị đo biên dạng và độ nhám SURFCOM NEX 031/041

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

Thêm đánh giá