Máy làm bún tươi kinh doanh công suất lớn

may-lam-bun-tuoi-kinh-doanh

Máy làm bún tươi kinh doanh hiện đang là một trong những loại máy được các các nhà sản xuất bún quan tâm rất nhiều. Mức sống của con người ngày càng tăng cao, nhu cầu về ăn uống đang ngày càng được ưu tiên hàng đầu. Bún vốn là thực phẩm bình dân và đại trà, thế nhưng với sự thay đổi của con người và xã hội, đòi hỏi ngành sản xuất bún cần có năng xuất cao và chất lượng tốt hơn nữa.

Để đáp ứng cho điều đó, Yamaguchi mang tới cho các doanh nghiệp, cơ sở lớn nhỏ về ngành bún một loại máy gọi là máy làm bún. Để hiểu hơn về loại máy này, hãy cùng Yamaguchi theo dõi tiếp bài viết này nhé!

 

1. Máy làm bún tươi kinh doanh

Máy làm bún tươi kinh doanh còn có tên gọi khác là máy làm bún tươi công nghiệp. Là máy giúp hoàn thành các công đoạn làm bún từ việc vo gạo, xay, ép, tạo sợi,… Đây chính là bước nhảy vọt trong công nghệ, áp dụng máy móc vào sản xuất. Điều này giúp nâng cao sản lượng và hiệu quả công việc.

Máy làm bún ra đời, giúp thay thế được hàng ngàn nhân công trong sản xuất. Giúp tiết kiệm thời gian, ngân sách và nhân lực một cách hiệu quả.

 

2. Các loại máy làm bún tươi

Hiện nay có rất nhiều máy dùng để làm bún với nhiều công suất khác nhau. Mỗi mục đích khác nhau cũng cần lựa chọn loại máy có công suất phù hợp để áp dụng vào thực tế một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất.

may-lam-bun-tuoi-kinh-doanh
Lưu ý khi lựa chọn máy làm bún tươi kinh doanh

Hiện có 2 loại máy chính, là máy mini và máy theo hệ thống với công suất lớn. Mỗi loại máy sẽ có nhiều loại công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

2.1 Máy làm bún tươi kinh doanh công suất lớn hiện có tại Yamaguchi

 

2.2. Máy làm bún tươi mini hiện có tại Yamaguchi

Sản xuất bún để kinh doanh thường hay chọn máy làm bún tươi công suất lớn để có thể triển khai trên dây chuyền sản xuất, giúp đem lại năng suất, sản lượng cao và chất lượng tốt.

 

3. Máy làm bún tươi giá bao nhiêu

Máy làm bún tươi trên thị trường hay tại Yamaguchi hiện nay đều có rất nhiều phân phúc giá khác nhau. Mỗi loại máy với công suất và ứng dụng khác nhau thì đều có mức chi phí khác nhau. Giá máy làm bún tươi công nghiệp sẽ giao động trong phân khúc giá từ chục triệu cho đến trăm triệu. Nếu là sản xuất theo dây chuyền sẽ có mức giá cao hơn.

 

3.1. Lưu ý khi lựa chọn máy làm bún tươi kinh doanh

may-lam-bun-tuoi-kinh-doanh
Cách lựa chọn bún tươi

Kiểu dáng và giá thành

Nếu như bạn là cơ sở nhỏ lẻ thì không cần một chiếc máy phải giá thành quá cao. Tuy nhiên nếu bạn là cơ sở lớn, thì cần chọn một chiếc máy có kiểu dáng hài hoà với xưởng và dây chuyển sản xuất. Có thể là nên chọn một loại máy cao cấp với mức giá cao hơn.

Các tính năng và công suất của máy

Tính năng và công suất máy là điều vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất. Bởi tính năng và công suất sẽ đi kèm với ứng dụng vào thực tế. Vậy nên bạn hãy xác định được là bạn cần một chiếc máy có thể giúp bạn hoàn thành những công việc nào trong quy trình sản xuất bún, năng suất và chất lượng bạn cần là bao nhiêu. Rồi sau đó hãy lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Thương hiệu, xuất xứ

Thương hiệu và xuất xứ của máy móc vô cùng quan trọng. Bởi máy làm bún tươi kinh doanh thường đi kèm với giá trị ở mức cao. Mà giá trị cao thì cần chất lượng tốt, chất lượng tốt hay không thì cần thời gian trải nghiệm mới biết được. Bạn cần lựa chọn loại máy có nguồn gốc rõ ràng thì mới có thể đặt niềm tin và liên hệ xử lý nếu máy móc có vấn đề.

Chế độ bảo hành

Máy làm bún tươi kinh doanh có giá trị cao và ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất. Bạn cần lựa chọn doanh nghiệp cung cấp có chế độ bảo hành tốt để quá trình sản xuất được đảm bảo cao hơn.

 

4. Quy trình làm bún tươi

Quy trình làm bún khô
Tổng quan về quy trình làm bún

Trên đây chính là quy trình đầy đủ của một công đoạn làm bún. Đối với cách làm bún khô thì sẽ trải qua đầy đủ các công đoạn từ: chọn gạo =>  ngâm rửa gạo => xay gạo => làm khô bột => tạo sợi bún => làm tơi sợi bún => phơi, sấy =>  cân định lượng => đóng gói => thành phẩm.

Đối với bún tươi sẽ trải qua các công đoạn sau: chọn gạo =>  ngâm rửa gạo => xay gạo => làm khô bột => tạo sợi bún => làm tơi sợi bún => cân định lượng => đóng gói => thành phẩm.

Hiện nay máy làm bún tươi kinh doanh đã có thể thực hiện được hết toàn bộ công đoạn trên, thậm chí còn có thể giúp bạn đóng gói thành phẩm và sắp xếp cho bạn. Liên hệ ngay Yamaguchi nếu bạn có quan tâm đến máy làm bún tươi kinh doanh bạn nhé.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở chính: Tầng 7, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, HN
Nhà máy 1: Ô 2, lô 3, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, KCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, HN
Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, KCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, HN
Website: www.yamaguchi.vn
Fanpage: Yamaguchi Việt Nam
Số điện thoại: (+84) 24 6684 4282
Email: info@yamaguchi.vn

5/5 (2 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *