Máy đo biên dạng và độ nhám SURFCOM NEX 200

Model: SURFCOM NEX 200
Hãng sản xuất: Accretech/Tokyo Seimitsu

Mô tả chung

Thiết bị có khả năng đo cả độ nhám và biên dạng, sử dụng được cho nhiều loại phôi gia công trong môi trường nhiệt độ khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

Tính năng

Đáp ứng yêu cầu đo biên dạng, độ nhám bề mặt hoặc kết hợp cả 2 tính năng với các cảm biến tương ứng, phù hợp cho nhiều loại phôi

Được trang bị các đầu đo Hybrid có thể đo đồng thời cả biên dạng và độ nhám trong cùng một phép đo. Ngoài ra phạm vi đo của đầu đo Hybrid cũng được mở rộng hơn gấp đôi phạm vi của các máy thông thường. Được trang bị cơ chế an toàn chạm giúp tránh va chạm giữa phôi và kim đo, gây gãy kim.

Chuẩn bị và đo lường trong một thời gian ngắn với ổ đĩa nhanh nhất trong phân lớp và đầu đo Hybrid dải đo rộng

Tốc độ truyền động được cải thiện đáng kể giúp giảm thời gian tiếp cận phôi ở chế độ thủ công, thiết lập các chương trình CNC và truyền động trong quá trình đo CNC. Điều này cải thiện hiệu quả trong suốt quá trình kiểm tra, từ chuẩn bị đến đo lường. Ngoài ra, bằng cách sử dụng đầu đo Hybrid dải đo rộng, không cần phải đo đô nhám và biên dạng riêng biệt và giản lược các tháo tác khi đo kết cấu bề mặt của các bề mặt nghiêng hoặc cong, rút ngắn thời gian đo.

Bộ truyền động động cơ tuyến tính duy nhất trên thế giới có thể đo độ rung cực thấp và hoạt động ở nhiệt độ 20 ± 5 độ C.

SURFCOM NEX 200 được kế thừa hệ thống các tính năng tuyệt vời của dòng SURFCOM NEX. Cơ chế truyền động rung cực thấp giúp giảm tiếng ồn do rung và cung cấp kết quả đo có độ chính xác cao. Ngoài ra, độ chính xác có thể được đảm bảo trong phạm vi nhiệt độ rộng 20 ± 5 độ C bằng cách bù đắp tác động của sự thay đổi nhiệt độ trên thang đo trong thời gian thực. Có thể đạt được kết quả đo đáng tin cậy ngay cả trong môi trường khó kiểm soát nhiệt độ.

Phát triển đầu đo hỗn hợp đo phạm vi rộng

Phạm vi đo trục Z là 13 mm, rộng hơn 2,6 lần so với các máy dò thông thường. Độ phân giải cao 0,0009 μm trên toàn bộ phạm vi đo theo hướng trục Z (với bút cảm ứng LH=50 mm). Hơn nữa, kim đo LH=100 mm ( cho cả phép đo độ nhám và biên dạng theo tùy chọn) mở rộng phạm vi đo lên tới 26 mm.

Thông số kỹ thuật

may-do-bien-dang-va-do-nham-surfcom-nex-200

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo biên dạng và độ nhám SURFCOM NEX 200

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

Thêm đánh giá