Máy đo 3D thủ công XYZAX SVF NEX

Model: XYZAX SVF NEX
Hãng sản xuất: Accretech/Tokyo Seimitsu

Mô tả chung

Máy đo 3D CMM XYZAX SVF NEX là mẫu máy đo tọa độ thủ công có độ chính xác cao mới ra mắt và có thiết kế hoàn toàn mới thuộc dòng SVF.

Tính năng

Chức năng AI (trí tuệ nhận tạo)

Các dạng hình học được đo được phát hiện tự động (dạng hình học AI), giúp loại bỏ nhu cầu chỉ định các phần tử dạng cho mỗi phép đo để nâng cao hiệu quả đáng kể.

Các phần tử dạng hình học được phát hiện tự động là: điểm, đường thẳng, hình tròn, bề mặt phẳng, hình elip, hình cầu, hình trụ và hình nón.

Chức năng AI của hệ tọa độ và chức năng hỗ trợ hệ tọa độ giúp cài đặt hệ tọa độ dễ dàng như thực hiện một

loạt phép đo.

  • Chức năng hỗ trợ hệ tọa độ đi kèm với 20 cài đặt được thiết lập giúp bạn có thể thực hiện các phép đo bằng cách làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình.
  • Chức năng AI của hệ tọa độ tự động cấu hình cài đặt phù hợp với các yếu tố đo lường và cài đặt hệ tọa độ.

Thiết kế gọn nhẹ, không gây mỏi tay ngay cả khi đo trong nhiều giờ

Hợp kim nhôm cứng cáp và bền được sử dụng cho trục dẫn hướng X và trục Z, được hoàn thiện với độ chính xác về độ thẳng cao.

Vì các bộ phận chuyển động có trọng lượng nhẹ, nên có ít quán tính vượt qua khi đo, giúp giảm mệt mỏi cho người vận hành.

Chức năng phanh (tùy chọn)

Chức năng phanh tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành bằng tay bằng kính hiển vi định tâm. Ảnh hưởng của quán tính ổ trục không khí bị triệt tiêu để cho phép định vị phút.

Cấu trúc cầu Maisonette có độ cứng cao

Vì trục Y là cơ sở cho độ chính xác của phép đo, nên thanh dẫn hướng của nó bắt buộc phải ổn định.

Máy có bàn với các mặt được hoàn thiện chính xác và cấu trúc cầu Maisonette (dẫn hướng ở cả hai mặt của bàn) với cơ chế lò xo. Điều này mang lại độ cứng cao và cho phép duy trì độ chính xác của phép đo ổn định trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

xyzaxsvfnex

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo 3D thủ công XYZAX SVF NEX

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

Thêm đánh giá