Kính hiển vi bao nhiêu tiền? TOP kính hiển vi giá rẻ uy tín

banner-yamaguchi

Kính hiển vi bao nhiêu tiền là thắc mắc được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu mua kính hiển vi. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá cả phải chăng? Kính hiển vi giá bao nhiêu phù hợp cho nghiên cứu, giáo dục?…

Trong bài viết này, Yamaguchi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua kính hiển vi và gợi ý 1 số sản phẩm kính hiển vi giá rẻ có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.

1. Tiêu chí lựa chọn kính hiển vi phù hợp nhất

Kính hiển vi là thiết bị có khả năng phóng đại hình ảnh, được sử dụng để hỗ trợ quan sát các vật thể có kích thước nhỏ hoặc yêu cầu độ chính xác cao.
Khi chọn mua kính hiển vi, bạn có thể đánh giá một số tiêu chí dưới đây để dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, có giá cả phải chăng.

kinh-hien-vi-bao-nhieu-tien
Nên mua kính hiển vi bao nhiêu tiền?

 

1.1. Căn cứ vào độ phóng đại của kính hiển vi

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại kính hiển vi đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đặc biệt là các nhu cầu sử dụng phổ biến như trong nghiên cứu, giáo dục. Độ phóng đại phổ biến của kính hiển vi thường là 5x, 10x, 50x, 100x,.. Bạn nên lựa chọn cho loại kính hiển vi có độ phóng đại phù hợp với nhu cầu sử dụng để dễ dàng sử dụng hơn.

Nếu mục đích quan sát của bạn chỉ đơn giản là soi các mẫu vật nhỏ, không phức tạp, bạn có thể lựa chọn kính hiển vi sinh học với độ phóng đại từ 50 lần cho đến vài trăm lần là phù hợp và có thể dễ dàng thao tác.

Nếu mục đích của bạn là quan sát các mẫu vật phức tạp, cần kính có độ phóng đại lớn thì có thể cân nhắc các loại kính hiển vi kỹ thuật số có độ phóng đại cực lớn với màn hình điện tử cho phép quan sát rõ nét và dễ dàng hơn.

kinh-hien-vi-sinh-hoc-hai-mat
Kính hiển vi soi sinh học

1.2. Căn cứ vào cấu tạo của kính hiển vi

Kính hiển vi có các cấu tạo phổ biến như: dạng kính để bàn 1 mắt, 2 mắt, 3 mắt, kính hiển vi cầm tay… Với các thiết kế khác nhau, người dùng có thể chủ động lựa chọn sản phẩm thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng của mình.

1.3. Căn cứ theo tiêu chuẩn kính

Bạn có thể để ý đến con số 160 mm trên vật kính, kí hiệu này cho biết chiều dài ống quang học của kính hiển vi, đây là con số tiêu chuẩn của kính. Khi lựa chọn kính hiển vi, bạn nên chú ý các thông số kỹ thuật từ đó chọn được cho mình thiết bị kính phù hợp với nhu cầu sử dụng bởi các thông số kỹ thuật trên kính cũng cần theo một tiêu chuẩn nhất định.

do-dai-quang-hoc-cua-kinh-hien-vi-la
Chiều dài ống quang học của kính hiển vi là 160mm

 

1.4. Kính hiển vi bao nhiêu tiền

Trước khi chọn mua sản phẩm, bạn cũng nên căn cứ vào tình hình tài chính của mình để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Bạn nên đặt ra câu hỏi kính hiển vi bao nhiêu tiền để chọn mua sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình. Thực tế, giá kính hiển vi có nhiều mức giá ở từng phân khúc sản phẩm khác nhau, giá thấp nhất sẽ từ vài trăm nghìn đồng, còn giá cao nhất có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Dưới đây, bạn có thể tham khảo giá một số loại kính hiển vi quang học như kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi soi nổi điện tử kết nối camera và kính hiển vi sinh học thì kính hiển vi bao nhiêu tiền?

1.4.1. Kính hiển vi bao nhiêu tiền – Giá kính hiển vi soi nổi 

Kính hiển vi soi nổi được xem thiết bị chuyên dùng trong kiểm tra, sửa chữa điện thoại, các linh kiện, bo mạch điện tử. Khi soi kính hiển vi soi nổi, khả năng phóng đại của thiết bị này nằm trong khoảng từ 7 đến 50 lần. Giá kính hiển vi soi nổi dao động từ 2 đến 100 triệu đồng.

kinh-hien-vi-bao-nhieu-tien
Kính hiển vi bao nhiêu tiền – Giá kính hiển vi soi nổi

1.4.2. Kính hiển vi bao nhiêu tiền – Giá kính hiển vi soi nổi điện tử kết nối camera

Kính hiển vi soi nổi điện tử kết nối camera hay còn gọi là kính hiển vi camera, với khả năng kết nối với thiết bị như màn hình chiếu, máy tính,… cho phép quan sát hình ảnh rõ ràng và chi tiết. Kính hiển vi điện tử có thể dễ dàng thu phóng hình ảnh với độ phóng đại lớn, lên tới 1000 lần. Giá bán kính hiển vi điện tử dao động từ 900.000 đồng cho đến hàng chục triệu đồng.

Ngoài ra, kính hiển vi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng loại sản phẩm có những chức năng gì, khả năng phóng đại cũng như số lượng mắt kính. Từ đó, căn cứ thêm vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn mua loại kính hiển vi với khả năng quan sát phù hợp nhất.

kinh-hien-vi-bao-nhieu-tien
Kính hiển vi bao nhiêu tiền – Giá kính hiển vi điện tử

1.4.3. Kính hiển vi bao nhiêu tiền – Giá kính hiển vi sinh học

Khi nói về chi phí mua kính hiển vi, dòng kính hiển vi sinh học lại là một trong những lựa chọn phù hợp nhất với các dòng kính 1 mắt, 2 mắt có độ phóng đại lớn, từ 400 đến 1600 lần, có giá thành rẻ hơn nhiều so với các kính hiển vi soi nổi. Trong đó, kính hiển vi sinh học một mắt với cấu tạo đơn giản, có duy nhất 1 thị kính thường có giá kính hiển vi rẻ, phù hợp để sử dụng trong các trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu,…

Với nhu cầu mua lớn và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, câu hỏi Kính hiển vi bao nhiều tiền thường xuyên được các khách hàng thắc mắc khi mua hàng. Giá thành kính hiển vi sinh học khá đa dạng, sản phẩm nay phổ biến với mức giá từ 700.000 đồng – hàng chục triệu đồng tùy model và chức năng.

kinh-hien-vi-bao-nhieu-tien
Giá kính hiển vi sinh học bao nhiêu tiền?

 

1.5. Căn cứ vào nhà cung cấp kính hiển vi

Độ uy tín của đơn vị phân phối kính hiển vi chắc chắn là tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm khi mua hàng. Bạn có thể cân nhắc một số thương hiệu kính hiển vi được đánh giá cao như: Carl Zeiss, Meiji, Yuyao Huawei… từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc…

Tìm được nhà cung cấp uy tín giúp bạn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm; chất lượng sản phẩm và các dịch vụ luôn được đảm bảo. Vậy khách hàng có thể mua kính hiển vi chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Tại Yamaguchi, chúng tôi chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm kính hiển vi của ZEISS và MEIJI với mức giá tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ kính hiển vi giá rẻ cho đến cao cấp và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn mua hàng, hỗ trợ sau mua, bảo trì, nâng cấp kính hiển vi để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm.

 

2. Top kính hiển vi giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường

2.1. Kính hiển vi MT-10 hãng Meiji Techno

Model: MT-10

Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-gia-re-mt-10/

kinh-hien-vi-sinh-hoc-gia-re-mt-10
Kính hiển vi giá rẻ, dễ sử dụng

Kính hiển vi sinh học MT-10 LED Monocular ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục, y tế và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Hỗ trợ cho các chuyên gia quan sát và phân tích, tìm hiểu cấu trúc của các mẫu vật nhỏ.

 

2.2. Kính hiển vi sinh học giá rẻ MT-420 hãng Meiji Techno

Model: MT-420

Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-dung-trong-giao-duc-mt-420/

 

kính-hien-vi-sinh-hoc
Giá kính hiển vi sinh học cho ngành giáo dục

Kính hiển vi giá rẻ sinh học MT – 420 với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dùng để soi các tế bào, mô và các mẫu vật sinh học khác. Giá kính hiển vi sinh học này khá rẻ và phù hợp sử dụng cho mục đích học tập, nghiên cứu tại trường học, phòng thí nghiệm.

 

2.3. Kính hiển vi giá rẻ BP-30 hãng Yuyao Huawei

Model: BP-30

Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-bp-30/

kinh-hien-vi-sinh-hoc-bp-30
Giá kính hiển vi sinh học phù hợp cho giáo dục, nghiên cứu

Kính hiển vi BP-30 là kính hiển vi sinh học giá rẻ với thiết kế đơn giản, dễ thao tác, độ phóng đại lớn và độ nét cao giúp quan sát được các tế bào, mô và các vi sinh vật với độ chi tiết cao.

 

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về giá thành kính hiển vi, kính hiển vi bao nhiêu tiền… Hãy liên hệ ngay với Yamaguchi nếu bạn đang có nhu cầu mua kính hiển vi để được tư vấn thêm chi tiết nhé.

5/5 (1 Review)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *