Giá kính hiển vi sinh học chính hãng – Kính hiển vi giá rẻ

banner-yamaguchi

Giá kính hiển vi sinh học trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Mua kính hiển sinh học giá rẻ ở đâu? Các nhà phân phối kính hiển vi sinh học chính hãng chất lượng cao? Trong bài viết hôm nay, Yamaguchi sẽ giới thiệu về kính hiển vi sinh học và các thông tin liên quan để bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp có mức giá kính hiển vi sinh học phù hợp nhất.

1. Kính hiển vi sinh học là gì?

gia-kinh-hien-vi-sinh-hoc
Kính hiển vi sinh học là gì? Giá kính hiển vi sinh học là bao nhiêu?

Kính hiển vi sinh học là thiết bị nghiên cứu quen thuộc ứng dụng trong phân tích tế bào động thực vật, mô mềm. Kính hiển vi sinh học có độ phóng đại lớn, khoảng từ 10 – 1.000 lần trở lên, có thể phóng đại đến 1600 lần tùy từng sản phẩm. Người sử dụng có thể chủ động thực hiện việc quan sát mẫu vật từ đơn giản đến mẫu vật có độ chi tiết cao.

 

2. Ứng dụng của kính hiển vi sinh học

Ứng dụng kính hiển vi sinh học đã được thể hiện rõ thông qua tên gọi. Thiết bị này thường được ứng dụng trong các ngành nghiên cứu sinh học, hỗ trợ trong nhiều hoạt động như nghiên cứu tế bào, pháp y, nghiên cứu phân tử độ phân giải cao hiện đại, soi vi khuẩn, nấm mốc…

Sự đa dạng về giá kính hiển vi sinh học giúp tiếp cận tốt với nhiều phân khúc khách hàng, các thiết bị này thường được sử dụng phổ biến ở các bệnh viện, viện nghiên cứu, trường học,… Dành cho nhiều đối tượng khác nhau như chuyên gia nghiên cứu, giáo viên, sinh viên,…

gia-kinh-hien-vi-sinh-hoc
Ứng dụng kính hiển vi sinh học trong đời sống

 

3. Phân loại kính hiển vi sinh học

3.1. Dựa trên độ phóng đại của kính hiển vi sinh học

  • Kính hiển vi phức hợp: Có độ phóng đại cao, cho ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Thường sử dụng trong quan sát mẫu vật có kích thước siêu hiển vi như vi khuẩn, vi trùng, ký sinh trùng.
  • Kính hiển vi giải phẫu: Có độ phóng đại thấp, dùng trong quan sát ở khoảng cách gần với các vật thể lớn như các bộ phận, cơ quan của cây cối, côn trùng,…

 

3.2. Dựa theo cấu tạo của thiết bị

  • Kính hiển vi sinh học loại một mắt: Thiết kế đơn giản dạng đặt bàn và cho phép quan sát mẫu vật với mức phóng đại nhất định. Ưu điểm của loại kính này là dễ thao tác và giá kính hiển vi sinh học 1 mắt khá rẻ, phù hợp cho các phòng thí nghiệm tại cơ sở giáo dục, trường học, lớp học,…
  • Kính hiển vi sinh học 2 mắt: Được cấu tạo 2 mắt mang đến khả năng quan sát tốt, vật kính có thể quan sát rõ mẫu vật trong suốt một cách dễ dàng.
  • Kính hiển vi sinh học 3 mắt: Có hỗ trợ quan sát bởi camera kết nối thông qua mắt kính thứ ba. Thích hợp cho các công việc cần ghi lại quá trình quan sát, phân tích hoặc để làm việc nhóm được dễ dàng thuận tiện nhất.
gia-kinh-hien-vi-sinh-hoc
Kính hiển vi sinh học 1 mắt – 2 mắt – 3 mắt

 

4. Các tiêu chí lựa chọn kính hiển vi phù hợp

Dưới đây, Yamaguchi sẽ gợi ý cho bạn 4 tiêu chí để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

 

4.1. Đáp ứng độ phóng đại mong muốn

Bạn cần biết rõ mục đích sử dụng, quan sát của mình là gì để lựa chọn kính hiển vi có độ phóng đại phù hợp giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

 

4.2. Cấu tạo phù hợp

Với thiết kế của các loại kính hiển vi sinh học 1 mắt, 2 mắt, 3 mắt, người dùng có thể chủ động lựa chọn sản phẩm có thể đảm bảo sự thuận tiện cho nhu cầu sử dụng, vận hành của mình.

 

4.3. Lựa chọn dựa theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm kính hiển vi được cung cấp bởi các nguồn khác nhau như Đức, Nhật Bản, Trung Quốc,… Cần tìm hiểu rõ thông tin để chọn mua được các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và yên tâm khi sử dụng. Với tiêu chí này, bạn có thể cân nhắc 1 số thương hiệu đã được đáng tin cậy đã được kiểm chứng như: Carl Zeiss, Meiji, Yuyao Huawei…

Yamaguchi Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm kính hiển vi của ZEISS và MEIJI. Khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và đồng thời được trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ sau mua, bảo trì và nâng cấp kính hiển vi.

 

4.4. Giá kính hiển vi sinh học

Trước khi mua sản phẩm, bạn cần đặt vấn đề cho chi phí của mình: Kính hiển vi giá bao nhiêu? Giá kính hiển vi sinh học phù hợp cho trường học? … Căn cứ vào tình hình tài chính để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Xét trên tiêu chí về chi phí, dòng kính hiển vi sinh học được ưu tiên lựa chọn bởi giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng. Giá kính hiển vi sinh học loại 1 mắt, 2 mắt có độ phóng đại lớn, tối đa tới 1600 lần có giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng kính hiển vi khác. Còn nếu so sánh mức giá kính hiển vi sinh học, kính hiển vi một mắt sẽ có giá thành rẻ hơn, tầm khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu bạn đã có thể sở hữu sản phẩm này.

gia-kinh-hien-vi-sinh-hoc
Cân nhắc chi phí giá kính hiển vi sinh học phù hợp

Vậy khách hàng nên mua kính hiển vi sinh học giá tốt ở đâu? Bạn có thể tham khảo mua kính hiển vi tại Yamaguchi, chúng tôi cung cấp các sản phẩm kính hiển vi chính hãng với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là gợi ý một số mẫu kính hiển vi sinh học giá rẻ mà bạn có thể tham khảo.

4.4.1. Kính hiển vi sinh học giá rẻ MT-10 hãng Meiji Techno

Model: MT-10

Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-gia-re-mt-10/

kinh-hien-vi-sinh-hoc-gia-re-mt-10
Kính hiển vi giá rẻ, dễ sử dụng

Kính hiển vi sinh học 1 mắt MT-10 LED Monocular ứng dụng trong nhiều lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, y tế và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Hỗ trợ cho các chuyên gia trong việc quan sát các mẫu vật nhỏ và phân tích, tìm hiểu cấu trúc của chúng.

4.4.2. Kính hiển vi sinh học giá rẻ cho giáo dục MT-420 hãng Meiji Techno

Model: MT-420

Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-dung-trong-giao-duc-mt-420/

 

kính-hien-vi-sinh-hoc
Giá kính hiển vi sinh học cho ngành giáo dục

Kính hiển vi giá rẻ MT – 420 với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dùng để soi các tế bào, mô và các mẫu vật sinh học khác. Giá kính hiển vi sinh học này khá rẻ, phù hợp sử dụng cho mục đích học tập, nghiên cứu tại trường học, phòng thí nghiệm.

4.4.3. Kính hiển vi sinh học BP-30 giá rẻ hãng Yuyao Huawei

Model: BP-30

Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Link sản phẩm: https://yamaguchi.vn/kinh-hien-vi-sinh-hoc-bp-30/

kinh-hien-vi-sinh-hoc-bp-30
Giá kính hiển vi sinh học phù hợp cho giáo dục, nghiên cứu

Kính hiển vi sinh học BP-30 là kính hiển vi giá rẻ với thiết kế đơn giản, dễ thao tác kết hợp với độ phóng đại và độ nét cao giúp quan sát được các tế bào, mô và các vi sinh vật với độ chi tiết cao.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về kính hiển vi sinh học và chọn được sản phẩm có mức giá kính hiển vi sinh học phù hợp nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về giá kính hiển vi sinh học, hãy liên hệ với Yamaguchi để được hỗ trợ giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

5/5 (1 Review)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *